Virgo Hotel Nha Trang mang lại nhiều lợi ích lớn cho nhà đàu tư

Cơn sốt mới khu dự án Virgo Hotel Nha Trang dã tràn ngập khắp những website chúng tôi gây sáo động cho những quý khách. Căn hộ condotel Virgo Nha Trang nằm trên vị trí đắc địa số 39 – 41 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Nha Trang, cách bờ biển Trần Phú khoảng 5 phút đi bộ hứa mang lại đa dạng giá trị lớn đối với chủ có được.

Lợi ích nhân đội với Virgo Hotel Nha Trang

Việc sở hữu từ 2 bất động sản trở lên là một định hướng từ lâu ở nước ngoài. Không chỉ đơn giản đó là để đầu cơ sinh lãi khi giá nhà đất tăng nhanh trong tương lai mà các người dân tại một số nước tiên tiến còn coi đó là nơi để nghỉ dưỡng, thay đổi môi trường sống trong một thời gian ngắn giúp làm mới lại cuộc sống. Rất giống, người nước ta Ngày nay cũng có nhu cầu có được đa dạng nhà đất để hưởng lợi ích kép.

Trong bối cảnh đó, Virgo Hotel & Apartment là một dự án được chú ý bởi vị trí trung tâm đắc địa của thủ đô Nha Trang, mức giá hợp lý và chuyên đó là chính sách hỗ trợ kinh tế cũng như xác nhận doanh thu hấp dẫn.

Virgo Hotel & Apartment là tổ hợp điểm cộng gắn kết giữa 3 mô hình khách sạn, khách sạn căn hộ (condotel) và dự án, mang lại các sản phẩm nhiều phục vụ nhu cầu khác nhau của quý khách hàng.

Với loại hình căn hộ condotel, chủ căn hộ vừa sở hữu một ngôi nhà thứ 2 dùng để nghỉ dưỡng bất cứ thời gian nào trong năm, lại vừa có thể gây dựng sinh lời với mức cam kết doanh thu 11% trong 8 năm liên tiếp. Đây là mức cam đoan khá cạnh tranh so với một số condotel chỉ cam đoan khoảng 8-10% hoặc cam đoan trong ít thời gian hơn 5-7 năm.

Giá cả vàng mang ngàn lợi ích chỉ có tại Virgo Hotel Nha Trang

Tính hiệu quả đầu tư của Virgo Hotel & Apartment còn được thể hiện ở các điểm như giá hợp lý (chỉ từ 1,2 tỷ đồng) kèm chủ yếu sách hỗ trợ lãi suất 0% của chủ đầu tư từ khi ký hợp đồng mua bán đến khi bàn giao vào năm 2019, chủ yếu sách xác nhận mua lại với giá nâng cao lên 8% chất lượng căn hộ, đồng thời hỗ trợ thủ tục chuyển nhượng rất nhanh, thuận tiện.

Với vị trí có một không hai nằm tại trung tâm khu du lịch sầm uất nhất Nha Trang, căn hộ condotel tại Virgo Hotel & Apartment dễ dàng cho thuê với giá ổn định và có xu thế tăng cao dần thông qua những năm, được đánh giá đó là sẽ đem đến hiệu quả đầu cơ tốt.

có được đồng loạt ưu điểm, condotel tại Virgo Hotel & Apartment là loại hình kênh đến những quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm ngôi căn hộ thứ 2 tại thành phố biển Nha Trang, để vừa đầu cơ sinh lời, vừa trải nghiệm một sống cuộc sống đẳng cấp nghỉ dưỡng.

Đẳng cấp của khách sạn 5 sao

mặc dù là một sản phẩm bất động sản có tiềm lực khai thác để đầu tư sinh lời nhưng condotel vẫn là nơi mà chủ căn hộ có thể tận dụng để đi về, nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Chủ nhà có thể đưa căn hộ của mình vào quản lý hết công suất cả năm mà vẫn dành ra được 15 ngày nghỉ miễn phí ở đây để trải nghiệm cuộc sống ở ngôi nhà thứ 2 một cách đúng nghĩa.

Nằm trong tổ hợp bao gồm cả khách sạn 5 sao nên chủ sở hữu căn hộ condotel còn được hưởng những giá trị tiện ích và dịch vụ tiện ích 5 sao của khách sạn

Như bất cứ một khách sạn đẳng cấp nào, Virgo Hotel & Apartment cung ứng phòng Gym tiên tiến và Bể bơi 4 mùa cho cư dân luyện rèn luyện thể thao hàng ngày, phòng Spa để thoải mái và làm đẹp. Con em của chủ của căn hộ cũng có riêng một khu vui chơi quá tiện lợi và an toàn dưới sự giám sát của hệ thống an ninh.

chuyên biệt, Virgo Hotel & Apartment với chuẩn 5 sao có hệ thống nhà hàng, quầy poolbar cao cấp cùng các tầng riêng cho trung tâm thương mại dành cho các dịch vụ mua sắm, cung cấp các sản phẩm từ các nhãn hàng và thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

căn hộ condotel tại Virgo Hotel & Apartment chuyên biệt khác với những căn hộ khác. Thông thường các căn hộ sẽ chỉ có quyền sở hữu khoảng 5 năm nhưng Virgo Hotel & Apartment thì sẽ thuộc quyền có được của vĩnh viễn của chủ căn hộ như những chung cư trong công trình. Đây sẽ là điểm nổi bật cực lớn cho chủ chiếm hữu. Với chiều cao 40 tầng, được xây dựng trên tiết diện 1.490,4 m2, Virgo Hotel & Apartment sẽ cung ứng ra thị trường 144 căn hộ chung cư, 200 khách sạn căn hộ (condotel) và 235 phòng khách sạn chuẩn 5 sao. Mang đến nhiều cơ hội rộng mở cho quý khách hàng có mong muốn và sẽ đó là cơ hội đầu cơ cho đa dạng chủ có được.