Vinpearl Đà Lạt 

Sức hấp dẫn đặc biệt của Vinpearl Đà Lạt 

Nối dài sự thành công của các dự án Vinpearl trên cả nước, tập đoàn VinGroup tiếp tục ra mắt thị trường BĐS cả nước khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Hồ Tuyền Lâm tại thành phố mộng mơ Đà Lạt.

kênh thông tin về Vinpearl Đà Lạt 

kênh thông tin về Vinpearl Đà Lạt

Với ưu điểm lớn về vị trí khi ôm trọn hồ Tuyết Lâm nơi có phong cảnh đẹp tuyệt trần sẽ là điểm dừng chân lý tưởng dành cho du khách khi đến với thành phố mộng mơ. Sự xuất hiện của dự án này như một vết son tô điểm cho vẻ đẹp của thành phố và cũng là cơ hội đầu tư hiếm có, không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư.

Dù mới chỉ có thông tin chuẩn bị ra mắt thị trường trong năm 2017 này, nhưng thị trường BĐS đã thật sự trở nên sôi sục, và chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nữa thôi, Vinpearl Đà Lạt  sẽ chính thức trình làng, hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư an toàn, bền vững và đầu triển vọng cho những khách hàng thông thái.

Đà Lạt là vùng đất có khí hậu đặc biệt nhất tại Việt Nam nên hàng năm, số lượng khách du lịch đến với nơi này lên tới hàng chục triệu người. Chính vì thế, một siêu phẩm nghỉ dưỡng nhiều ưu thế như Vinpearl Đà Lạt Resort & Villas – Condotel Đà Lạt chắc chắn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua.

THÔNG TIN LIÊN QUAN: Shophouse PH Complex Nha Trang

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Đà Lạt 

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Đà Lạt

Theo thông tin được đưa ra từ phía VinGroup, dự án này có thiết kế tương đối đặc biệt, mang phong cách riêng có của thành phố mù sương mà quý vị sẽ không thể thấy hình bóng của nó xuất hiện ở bất kỳ dự án nào khác trên toàn thế giới.

Chính những điều tuyệt vời như thế này, quý vị đừng đánh mất cơ hội của mình bằng cách liên hệ với chủ đầu tư và đặt mua ngay một căn tại Vinpearl Đà Lạt  từ hôm nay để sở hữu một căn hộ độc đáo nhất.

TIN TỨC VỀ BÀI VIẾT DỰ ÁN: Chung cư Tràng an Residence