Vinhomes Smart City Nguyễn trãi

Vinhomes Smart City Nguyễn trãi mặc dù nằm gần Royal City , tuy nhiên dự án sở hữu nhiều ưu việt hơn hẳn. Trong bài viết này chúng ta cũng so sánh sự giống và khác nhau, so sánh những ưu điểm và nhược điểm gữa 2 khu đô thị đẳng cấp của Vingroup là Smart City và Royal City.

điểm chất lượng Vinhomes Smart City Nguyễn trãi tương đối cao

điểm chất lượng Vinhomes Smart City Nguyễn trãi tương đối cao

Sự giống nhau đầu tiên của cả 2 dự án đó là đều nằm trên mặt đường Nguyễn trãi,  và cả 2 khu đô thị Vinhomes có vị trí không cách nhau quá xa, chỉ khoảng tầm 799m .

Sự giống nhau thứ 2 đó là đều có cùng 1 chủ đầu tư lớn , đó là đơn vị Vingroup. Đây là tập đoàn lớn nhất Việt Nam, đã từng triển khai thực hiện và hoàn thành rất nhiều khu chung cư cao cấp. Vì thế mà đơn vị này rất có tiếng trên thị trường BĐS , đặc biệt là với khách hàng , với nhà đầu tư,….

1 điểm tương đồng nữa là, KĐT Royal City cũng như Vinhomes Smart City Nguyễn trãi đều có diện tích xây dựng khá rộng lớn, Và là dự án thuộc khu vực có hạ tầng kinh tế thuộc hàng tốt nhất tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại và tương lai.

Quàn thể khu đô thị:  Chung cư Vinhomes giảng võ

khu nghỉ dưỡng: FLC Condotel

cộng đồng dân cư đẳng cấp: Chung cu My Dinh plaza 2

mô hình nhà ở Vinhomes Smart City Nguyễn trãi

Mặc dù vậy, điểm khác biệt lớn nhất nằm ở thời điểm xây dựng, Do Vinhomes Royal city được xây dựng trước nhiều năm nên dự án có rất nhiều mặt hạn chế, cũng như kỹ thuật xây dựng của dự án là rất kém. Trong khi đó Vinhomes Smart City Nguyễn trãi lại được xem là phiên bản mới hiện đại hơn của khu đô thị trước đó

Và trong khi nội thất bàn giao tại Vinhomes Nguyễn trãi là nhập ngoại 100% thì nội thất tại Royal city chỉ là nội thất tại việt nam

Dòng tiền mua : Thạch Bàn Lakeside Long Bien

Vị trí chính xác: The Sapphire Residence DOJI HẠ LONG