Vinhomes D’. Palais de Louis

MỞ BÁN TỔ HỢP CĂN HỘ ĐẾ VƯƠNG D’. Palais de Louis PHONG CÁCH PHÁP GIỮA LÒNG HÀ NỘI

Vinhomes D’. Palais de Louis là dự án bất động sản cao cấp dành cho tầng lớp thượng lưu tại Hà Nội với sự kết hợp đầu tư và xây dựng giữa tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng với Vinhomes đã thu hút sự quan tâm, chờ đợi của đông đảo người dân có mức thu nhập cao. Dự án này cũng làm tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo chí, truyền thông kể từ khi bắt đầu công bố khởi công. Và cuối cùng, vào ngày 11/7/2107 vừa qua thì Tân Hoàng Minh đã chính thức mở bán dự án Vinhomes Palais de Louis này, hé lộ rất nhiều bí mật thú vị.

Mua chung cư D’. Palais de Louis hôm nay

Mua chung cư D’. Palais de Louis hôm nay

Tại sao lại gọi Palais de Louis là những căn hộ của đế vương?

Nằm ngay giữa đại lộ Nguyễn Văn Huyên xinh đẹp của Quận Cầu Giấy, sầm uất và cũng là đại lộ bao gồm 6 làn đường đầu tiên của Việt Nam, Vinhomes D’. Palais de Louis tọa lạc như một tòa lâu đài nguy nga mang đầy đủ những nét kiến trúc kinh điển nhất của Pháp. Bước đến đây, ai cũng sẽ có cảm giác như đang đứng giữa Paris, thủ đô của nước Pháp bởi cảm giác choáng ngợp trước sự lộng lẫy của nó.

THÔNG TIN BÀI VIẾT: Condotel Panorama Cam Ranh

ảnh thiết kế của D’. Palais de Louis

ảnh thiết kế của D’. Palais de Louis

là dự án cao ốc cao 27 tầng, và có tới 4 tầng hầm để xe. Điều đặc biệt là dù nằm ở một quân khá xa trung tâm nội thành, nhưng chỉ cần mất vài phút đi qua đường hầm đại lộ Kim Mã- Nguyễn Thái Học là các cư dân Vinhomes D’. Palais de Louis đã có mặt tại khu phố cổ của Hà Nội.

NGUỒN BÀI VIẾT: Chung cư Vinhomes Metropolis