Vincity Oean Park Gia Lâm

Có nên mua căn hộ 3 đến 4 phòng ngủ Vincity Oean Park Gia Lâm hay không , hay là mua 1 bất động sản có giá trị tương đương

Dự án mới hoàn toàn nằm tại khu vực Quận Gia lâm chính là điểm sáng trên thị trường BĐS Thủ đô hiện nay, đặc biệt là trong khu vực gần với Long biên hiện nay. Với tốc độ phát triển nhanh chóng về mặt chất lượn sống cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ, nơi này thu hút lượng khách hàng đông đảo với quyết tâm mang đến cho họ một chốn an cư thật sự hoàn hảo theo đúng nghĩa của mình. Thì cuộc sống nơi đây gần như là được đảm bảo là tốt hơn nhiều so với Quận Hà Đông hay là thường tín.

xem thêm: Dự án Vincity Ocean Park https://medium.com/@vincityoceanpark

khi nào nên mua vincity gia lâm

Ưu điểm của căn 3 phòng ngủ , nơi có không gian rộng vô đối

Nếu như loại hình căn hộ có từ 1 đến 2 phòng ngủ sẽ là lựa chọn tốt của các nhà đầu tư thì khách mua nhà để ở lại ưu tiên những căn từ 3 đến 4 phòng ngủ. Bởi với diện tích như thế này thì mới đủ để họ có thể thoải mái sinh hoạt, chung sống cho một gia đình từ 4 đến 6 người.

Nhiều người nếu chưa đi tham khảo nhiều nhà thì chắc vẫn chưa hình dung ra được mức độ rộng của 1 căn nhà mà có tới 4 phòng ngủ là như thế nào. Nhưng rất may là vincity đã có nhà mẫu, đăng ký tham quan bằng Form theo mẫu bên dưới đây để được đi.

Bởi vậy mà chủ đầu tư Vingroup đã quyết định tạo nên hàng loạt các căn hộ có diện tích từ 90m2 đến 150m2 tương ứng với loại hình nhà ở từ 3 đến 4 phòng ngủ. Tất cả các phòng chức năng trong căn hộ đều được thiết kế khoa học và hiện đại, tận dụng tối đa công năng sử dụng để gia chủ luôn luôn cảm thấy rộng rãi thoáng mát hơn diện tích thật sự của nó, tức là cư dân tương lai sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ điều này.

kiến trúc hiện đại của Vinhomes ocean park tại đây

Toàn bộ nội thất căn hộ được nhập khẩu chính hãng, màu sắc trang nhã cùng kiểu dáng hiện đại đã giúp cho nhữn căn nhà này trở nên hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng. Mỗi ngôi nhà sở hữu những không gian hiện đại và mỗi 1 kiến trúc nhà là rất nhiều công sức của nhà thầu Conteccons. Những điều tuyệt vời này sẽ là yếu tố quan trọng khi hình thành nên chốn an cư hoàn hảo như Chung cư gia lâm

BÀI VIẾT MỚI: Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm – [ Cập nhật] Website bán hàng chính thức