Vị trí Dự án FLC vân Đồn

Vị trí Dự án FLC vân Đồn Lý tưởng để trở thành khu nghỉ dưỡng

FLC Vân Đồn là dự án nằm ở vị trí địa lý vô cùng giàu tiềm năng và thuận lợi để phát triển hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng. Dưới sự phát triển của chủ đầu tư FLC Group- một trong những nhà đầu tư bất động sản mạnh nhất, đây đảm bảo sẽ là một dự án lý tưởng cho cuộc sống an cư, cho khách du lịch, cũng như các nhà đầu tư.

Vị trí Dự án FLC vân Đồn nằm trên 1 hòn đảo ngọc vừng

Vị trí Dự án FLC vân Đồn nằm trên 1 hòn đảo ngọc vừng

1. Thông tin chung về FLC Vân Đồn
+ Tên dự án:
FLC Vân Đồn.

+ Vị trí Dự án FLC vân Đồn: Đảo Ngọc Vừng- huyện Vân Đồn- tỉnh Quảng Ninh.
+Chủ đầu tư: FLC Group.
+ Quy mô dự án: 500 ha.
+ Tổng số vốn đầu tư: 12.000 tỷ đồng.
+ Loại hình dự án: Khu nghỉ dưỡng Resort kết hợp với biệt thự biển và khách sạn 5 sao tiện nghi bậc nhất.

2. Vị trí  FLC Vân Đồn – lý tưởng cho phát triển du lịch và tận hưởng cuộc sống.
FLC Vân đồn nằm trền đảo Ngọc Vừng thuộc huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Một tỉnh nổi tiếng với danh lam thắng cảnh Vịnh Hạ Long- nằm trong danh sách 1 trong 7 kì quan thiên nhiên thế giới, nơi đây được thiên nhiên ban tặng 2000 hòn đảo lớn nhỏ, và mỗi hòn đảo lại có một cái tên và ý nghĩa riêng. Với Vị trí Dự án FLC vân Đồn nằm trên hòn đảo xinh đẹp Ngọc Vừng có diện tích khoảng 45 km2, nơi có bờ biển trải dài hoang sơ cùng hệ thống hang động tuyệt đẹp hầu như chưa từng bị tác động bởi con người. Đây sớm sẽ trở thành một nơi hấp dẫn khách du lịch cả trong và ngoài nước muốn có một kì nghỉ yên tĩnh, tiện nghi và đầy thoải mái tận hưởng cuộc sống.
Khi thấy được tiềm năng của vị trí này, FLC Group đã đẩy mạnh đầu tư lên tới 2 tỷ USD để biến đảo này trở thành một khu du lịch nổi tiếng với hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích bậc nhất, có giá đắt nhất cả nước. Với Vị trí Dự án FLC vân Đồn đường bờ biển trải dài hơn 3 km, biển Ngọc Vừng chứa đựng vẻ đẹp tự nhiên của mẹ thiên nhiên với làn gió biển ấm và đượm vị muối cùng các bờ cát trắng mềm mại, phẳng lặng. Khi hưởng thụ cuộc sống nơi đây, bạn có thể cảm nhận mỗi ngày tiếng sóng biển vỗ nhẹ vào bờ cát, có khi êm ả có khi lại dạt dào mạnh mẽ.

Vị trí Dự án FLC vân Đồn có cảnh nhìn đẹp

Vị trí Dự án FLC vân Đồn có cảnh nhìn đẹp

Cách di chuyển để đếFLC Ngọc vừng cũng cực kỳ thuận tiện và đơn giản. Khách du lịch chỉ cần đi qua cảng Cái Rồng- huyện Vân Đồn, ở đó sẽ có tàu cao tốc luôn di chuyển đón và trả khách đến thẳng Vị trí Dự án FLC vân Đồn, thời gian mỗi chuyến cũng cực kỳ nhanh chóng nên không tốn thời gian chờ đợi của quý khách. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử một lần trải nghiệm những điều thú vị ở nơi đây, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng vì chuyến đi du lịch này.