Vì sao nên Đầu tư FLC Ngọc Vừng (Phần 1)

Những lý do khiến khách hàng nên Đầu tư FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh ngay hôm nay

Kể từ giai đoạn cuối năm 2015, đầu năm 2016 là thời điểm bủng nổ của đầu tư vào loại hình bất động sản hoàn toàn mới mang tên “Bất động sản Nghỉ dưỡng” thay vì những loại hình sản phẩm trước đó là “Căn hộ chung cư” + “Đất nền” . Đầu tư FLC Ngọc Vừng hay nói chung là bất động sản nghỉ dưỡng mang tính lâu dài và bền vững, mang tới nguồn thu lợi nhuận cực kỳ ổn định trong thời gian dài, được cam kết thông thường không dưới 10% mỗi năm.

Hệ thống bể bơi ngoài trời được Đầu tư FLC Ngọc Vừng cực đẳng cấp

Hệ thống bể bơi ngoài trời được Đầu tư FLC Ngọc Vừng cực đẳng cấp

Vì sao đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng???

  • Đảm bào nguồn đầu tư Cam kết nguồn lợi nhuận được chia sẻ theo tỷ lệ 80 % 20%, nhưng không dưới 10%/năm cho khách hàng trong thời gian ít nhất là 10 năm ( tức là sau 10 năm khách hàng có thể thu hồi lại 100% nguồn vốn đầu tư )
  • Đảm bào dành tặng mỗi năm cho khách hàng 15 đêm nghỉ dưỡng  trên toàn bộ hệ thống Quần thể nghỉ dưỡng tại FLC ( như FLC Hạ Long, FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn ).
  • Đảm bào cho khách đầu tư về vấn đề pháp lý, bàn giao sổ đỏ sở hữu lâu dài của toàn bộ sản phẩm đang mở bán
  • Đảm bào Chủ đầu tư sẽ tự vận hành và quản lý trên toàn hệ thống sản phẩm, và bạn sẽ được nhận khoản lợi nhuận vào đầu mỗi Quý khi tin tưởng Đầu tư FLC Ngọc Vừng

*Lưu ý: Ngoài ra toàn bộ văn bản thỏa thuận, cam kết lợi nhuận, thời gian chia sẻ lợi tức,… đều được quy định cụ thể bằng văn bản trong hợp đồng mua bán và hợp đồng cho thuê.

Casino - Đầu tư FLC Ngọc Vừng

* Theo như báo cáo thống kê mới nhất: tính tới hết năm 2016, Đã có hơn 5000 nhà đầu tư BĐS tin tưởng lựa chọn loại hình sản phẩm BĐS đã có khoản lợi tức từ nguồn đầu tư của mình.