Vì sao nên chọn chung cư Tecco Diamond?

Tecco Diamond – một dự án chung cư cao cấp đang triển khai xây dựng trên địa bàn phía Nam của Hà Nội, hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ các khách hàng. Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống vô cùng tiện lợi cho quý khách hàng trong tương lai không xa. 

quy hoạch tổng thể của Dự án Tecco Diamond

Chung cư là nơi hội tụ những không gian sống đẳng cấp 

Các căn hộ chung cư Thanh Trì được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp nhất, lấy cảm hứng từ những căn hộ cao cấp tại Singapore hiện đại. Vì thế, có thể nói đây là những không gian sống đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội. 

Điều trên thể hiện qua ngôn ngữ thiết kế phóng khoáng của các căn hộ. Với ban công lớn và hệ thống các cửa sổ trời rộng, cùng với phong cách thiết kế phòng khách và nhà bếp trong cùng một không gian, các căn hộ Tecco Diamond Tứ Hiệp thực sự khoáng đạt và tươi mát, vừa đem lại cảm giác vô cùng rộng rãi, lại vừa hài hòa với thiên nhiên, đem đến cho các khách hàng sống trong căn hộ ấy cảm giác thật yên bình và thư thái. 

Một yếu tố nổi bật nữa đảm bảo cho sự sang trọng của các căn hộ của Chủ đầu tư Tecco Hà Nội đó là hệ thống các thiết bị nội thất. Đó đều là các thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác nước ngoài chuyên cung cấp thiết bị nội thất cho các dự án hàng đầu trong và ngoài nước.

Chính vì vậy, các thiết bị nội thất tại Chung cư Tecco Diamond vừa bền đẹp, đảm bảo sự sang trọng và tiện nghi cho các căn hộ, vừa hoạt động êm ái và tiết kiệm chi phí điện năng cho các khách hàng. 

Tham khảo thêm thông tin: Giá bán nhà ở xã hội NHS Phương Canh Từ liêm