Ưu điểm về tự nhiên của Sonasea Phú Quốc và khu nghỉ dưỡng

Đảo Phú Quốc sắp thông tuyến chuyến bay quốc tế từ Hàn Quốc đến Sonasea Phú Quốc, nâng số tuyến đường tiếp nhận từ quốc tế lên ba tuyến. Dự tính đường bay này sẽ được mở vào tháng 12/2015, mùa cao điểm của khách du lịch quốc tế .

Theo Bà Nguyễn Diệp Mai, PGD. Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Quốc, cho biết Hãng Hàng Không quốc gia Vietnam Airlines đang thương thảo để mở tuyến đường bay Seoul – Phú Quốc và ngược lại. Du lịch Phú Quốc mong đợi tuyến bay này sẽ được mở sớm để có thêm cơ hội đón nhiều khách từ quốc tế đến vào Năm Du lịch quốc gia 2016, được tổ chức tại Phú Quốc

Kết nối thuận tện tại Sonasea Phú Quốc

Hiện Tại việc kết nối các tuyến đường quốc tế để đưa khách nước ngoài đến với đảo Phú Quốc chưa được thường xuyên lắm. Cảng Hàng Không Quốc Tế Phú Quốc đa phần chỉ đón khách trong nước, khách nước ngoài cung sở hữu nhưng chỉ số vẫn chưa đạt. Cửa khẩu đường bộ để khách đến Phú Quốc rồi ra Phú Quốc cũng chưa phải là lựa chọn phù hợp bởi vướng quy định về xuất nhập cảnh, còn tuyến đường biển cũng đang bị tắc do thiếu tàu.

Phú Quốc gần như đã hoàn tất việc chuẩn bị cho Năm Du lịch quốc gia 2016 dự tính sẽ tổ chức họp báo giới thiệu chương trình tại Tp.HCM – Thành Phố Hà Nội và Đà Nẵng vào tháng 11/2015.

Sonasea Phú Quốc- Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật mô hình bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam tại Phú Quốc vừa đón gần 200 động vật quý hiếm về bảo tồn. Trong đó sở hữu nhiều loại quý hiếm trên nhiều vùng như: Linh dương sừng xoắn, Vượn cáo trắng đen, Vượn cáo đuôi khoang, Hươu cao cổ…

dự án sonasea phú quốc nằm trong quần thể công trình nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc của công ty Vingroup. Đây là vườn thú duy nhất của Việt Nam làm theo hình thức bán hoang dã có địa phương mở. Công trình này có quy mô lớn và phải chia làm nhiều giai đoạn để phát triển. Giai đoạn 1 vận hành trên diện tích 380ha, sở hữu nhiều loài động vật và thực vật quý hiếm được nhập từ nước ngoài về.

Phú Quốc đã đón những động vật quý hiếm đầu tiên chuyển về. Biệt thự sonasea dự tính mở bán khai trương vào 24/12/2015 và để chuẩn bị sự kiện này khu bảo tồn này đã đón 3 chuyến chuyên cơ từ Mỹ, Châu Âu, Nam Phi về sở hữu 200 cá thể nằm trong 20 loài động vật quý hiếm như Linh dương sừng xoắn, vượn cáo trắng đen, vượn cáo đuôi khoang… Đây đều là các loại động vật quý hiếm thuộc nhiều vùng trên thế giới. Đặc trưng trong đợt này, bộ hươu cao cổ lớn nhất Việt Nam cũng góp mặt với 12 cá thể đầu tiên. Dự tính quy mô đàn hươu sẽ đạt gần 60 con khi về hết hợp đồng.

Thế giới sinh vật tại Sonasea Phú Quốc

Giai đoạn 1 chia làm 2 khu Khu vườn thú mở và Khu công viên động vật hoang dã. Khu vườn thú mở với hệ thống chuồng nuôi thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên dành cho khách đi bộ tham quan sẽ có khoảng 100 loại động vật sinh sống. Khu công viên động vật hoang dã mở hoàn toàn trong rừng tự nhiên, hiện tại là nơi duy nhất của Việt Nam làm mô hình như thế. Khu này sẽ không làm hệ thống chuồng trại ngăn cách. Nơi đây sẽ nuôi dưỡng khoảng 40 lòai động vật, các loài sẽ sinh sống tự do. Du khách muốn phát hiện sẽ đi tham quan bằng xe bus được bảo vệ an toàn, qua đó du khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống đời thường của các loài động vật một cách sống động và sống động nhất.

Sonasea villas & resort kiến trúc Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật sonasea villas & resort với nhằm mục đích Bảo tồn, Giáo dục và Du lịch. Đây sẽ là một điểm đến thú vị, độc đáo của Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung. Khu công viên này sẽ thúc đẩy việc bảo tồn động vật hoang dã và sẽ truyền cảm hứng cho cộng đồng bảo vệ, bảo tồn thiên nhiên.

Sonasea villas & resort với tâm huyết và tâm hồn tiên phong đã nỗ lực đưa mô hình Safari về Việt Nam. Siêu dự án này cũng cho thấy được năng lực và tầm vóc hàng đầu của sonasea villas & resort trên mọi mặt.