Twin Tower Đà Nẵng

Mặt bằng các căn hộ Twin Tower Đà Nẵng

Là dự án sở hữu chiều cao và thiết kế nổi bật nhất bên bờ bãi biển Mỹ Khê, Twin Towers tạo nên dấu ấn hoàn toàn riêng biệt góp phần nâng cao chất lượng ngành du lịch tại thành phố này ngay khi hoàn thiện.

ngắm nhìn hoàng hôn tại tòa Twin Tower Đà Nẵng

ngắm nhìn hoàng hôn tại tòa Twin Tower Đà Nẵng

Hiện nay, theo giới chuyên gia BĐS nghỉ dưỡng đánh giá thì Twin Tower không chỉ là chốn nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho du khách mà còn là cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận của khách hàng kinh doanh.

Mặt bằng dự án Twin Tower Đà Nẵng

Mỗi căn hộ tại T&T Twin Towers là một không gian nghỉ dưỡng hạng sang, đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối những vẫn giữ lối thiết kế mở nhằm tạo không gian thoáng đãng, hòa hợp thiên nhiên. Diện tích căn hộ dao động từ 45m2 đến 230m2, tương ứng với 1, 2 hoặc 3 phòng ngủ.

Cửa và ban công sử dụng vật liệu kính trong suốt, nhằm tôn lên tầm nhìn hướng biển đắt giá của mỗi căn hộ. Mọi thiết kế đều được các kiến trúc sư trau chuốt, tỉ mí, tạo nên không gian sống sang trọng, tinh tế, đảm bảo làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

 

Thiết kế phòng khách của Twin Tower Đà Nẵng

Thiết kế phòng khách của Twin Tower Đà Nẵng

Vào ban ngày, ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào tòa nhà, với hiệu ứng của kính trong suốt khiến cho 2 tòa cao 50 tầng sáng chói đồng thời hình ảnh của mây trời và nước biển trong xanh ẩn mình trong đó khiến cho nơi này hoàn toàn thu hút so với tất cả các dự án xung quanh. Vào ban đêm, hệ thống đèn LED hiện đại sẽ khiến 2 tòa nhà Twin Tower Đà Nẵng hiện lên như một đóa hoa lấp lánh dưới bầu trời Đà Nẵng.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ THỊ TRƯỜNG: Coco Musica resort