Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ tại Sunshine Empire

 Hiện tại, Sunshine đã bắt đầu mở cửa cho khách hàng tham quan căn hộ mẫu và sa bàn của dự án. Khách hàng ưng ý có thể tiến hành đặt cọc và thanh toán ngay để giữ chỗ những căn hộ Sunshine Empire đẹp nhất.

Quy trình đóng tiền trả góp khi mua bất động sản được chia làm nhiều đợt như sau:

Mức đặt cọc ban đầu là 100 triệu đồng / căn sau khi quý vị đã tìm được loại căn hộ và tầng như ý

Sau đó 1 tuần khách hàng tiến hành ký hợp đồng mua bán căn hộ và thanh toán lần đầu tiên với trị giá khoản thanh toán là 20% giá trị căn hộ. Tương ứng với số tiền khoảng vài trăm triệu vào tài khoản của chủ đầu tư

Đợt thanh toán lần 2 đến lần 5 tiếp theo, mỗi lần sẽ là 15% giá bán căn hộ Sunshine Empire xây dựng đến các tầng 10, 20, 30 và khi các tòa tháp tại dự án cất nóc.

Lần thanh toán thứ 6 khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ với mức thanh toán là 15% giá trị căn hộ cộng với 2% phí bảo trì căn hộ.

Lần thanh toán cuối cùng khi khách hàng nhận sổ hồng căn hộ, tương đương với 5% còn lại theo hợp đồng. Ngay sau đó quý vị sẽ nhận được tờ giấy hẹn nhận giấy tờ

Bên cạnh đó,khách hàng có điều kiện cũng có thể thanh toán 1 lần 100% giá trị căn hộ và nhận khoản chiết khấu hấp dẫn từ 3 – 5% giá trị căn hộ theo hợp đồng.

Đó là những thông tin cơ bản nhất về giá bán của Sunshine Empire. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư.