Tiện ích thương mại dịch vụ tại Dự án X2 Đại Kim

Vị trí Chung cư X2 Đại Kim có vị trí xây dựng tại Quận Hoàng mai hiện tại dành riêng 3 tầng đế cho xây dựng trung tâm thương mại, diện tích lên tới hàng ngàn m2. Tại đây tọa lạc hàng loạt các gian hàng như siêu thị, cửa hàng thời trang, cửa hàng đồ gia dụng, cửa hàng ẩm thực, quán cafe….đáp ứng nhu cầu mua sắm, ăn uống và thư giãn của khách hàng.

Ngoài ra chủ đầu tư là đơn vị MHDI còn cho thiết kế các phòng tập thể hình bao gồm phòng tập Gym, phòng tập yoga, aerobic, phòng xông hơi và spa cùng các khu vui chơi giải trí cho trẻ nhỏ…đem đếm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng cao cho cư dân của dự án.

thiết kế hoàn thiện của căn hộ X2 Đại Kim

Tiện ích giáo dục 

Tại chung cư X2 Đại Kim, một hệ thống trường mẫu giáo đạt tiêu chuẩn quốc tế đã ra đời thu hút không ít các gia đình có con nhỏ tới sinh sống. Trường mẫu giáo tại đây có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm lại được trang bị hệ thống các thiết bị dạy học chất lượng cao hứa hẹn sẽ là môi trường học tập đáng tin cậy nhất nâng đỡ từng bước đi đầu đời cho con em bạn. Con cái của cư dân tại đây cũng sẽ được học tập tại các trường cấp 1 – cấp 2 – cấp 3 tốt nhất Hà Nội khi mà khu vực này có rất nhiều các trường điểm của thành phố.

Dự án chung cư X2 Đại Kim sở hữu hàng loạt các tiện ích đẳng cấp đang được khách hàng tìm kiếm. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có cơ hội sở hữu những căn hộ ưng ý nhất.

 

Xem thêm bài viết liên quan: http://duanfivestarresident.com/