tiềm năng Đầu tư FLC Vân Đồn

Đầu tư FLC Vân Đồn khám phá tiềm năng phát triển của khu nghỉ dưỡng 5 sao số 1 Tỉnh Quảng Ninh

FLC Group từ trước tới nay vẫn là thương hiệu CĐT hàng đầu được các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. Sau rất nhiều khu Resort 5 sao được xây dựng trên khắp mọi miền đất nước ( như là FLC Sầm Sơn , FLC Đồ Sơn , FLC Hạ Long ,…. ) .

Có 1 điểm cũng hết sức thú vị đó là mỗi dòng sản phẩm đặc trưng của mình, FLC Group đều lựa chọn thương hiệu riêng để phát triển. Điển hình như là: với dòng sản phẩm biệt thự Liền kề thì có thương hiệu là FLC lux City , với dòng sản phẩm Căn hộ khách sạn Condotel thì có thương hiệu là FLC Grand Hotel và FLC Luxury Hotel .

Với những dự án đã triển khai 1 cách nhanh chóng, và hiện đã đi vào hoạt động ổn định ( là FLC Sầm Sơn và FLC Quy NHơn ) thì tiềm năng Đầu tư FLC Vân Đồn cũng sẽ chỉ mất đúng 11 tháng là nhà đầu tư đã có thể thu về những khoản lợi nhuận đầu tiên.

Quảng Ninh là một trong những tỉnh thành phố nhận được khá nhiều  ưu đãi từ thiên nhiên. Không chỉ sở hữu những bãi biển đẹp , mà bản thân khu Vân Đồn còn được quy hoạch giống như 1 hòn đảo nhỏ , với nhiều dãy núi đẹp. Đó là vẻ đẹp đặc trưng tại Quảng Ninh , gần như vẫn còn rất hoang sơ, chân thật và mộc mạc, và nằm xa khu vực phát triển đông dân cư phía trung tâm thành thị , rất phù hợp với việc phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

đánh thức cơ hội tiềm năng Đầu tư FLC Vân Đồn

đánh thức cơ hội tiềm năng Đầu tư FLC Vân Đồn

Những nhà đầu tư nhạy bén với thị trường khi tới FLC Vân Đồn Quảng Ninh có thể nhìn nhận ra ngay được tiềm năng tại đây. Với tổng mức đầu tư vô cùng tốn kém của Chủ đầu tư FLC để xây dựng một hòn đảo vân đồn hoàn toàn mới.

Quả đó biến cơ hội tiềm năng Đầu tư FLC Vân Đồn trở lên sáng sủa hơn bao giờ hết