Sun Group Hạ Long sở hữu thiết kế hiện đại và đẳng cấp

Sun Group Hạ Long là dự án đang được rất nhiều người mong chờ bởi sự khả năng của nó. Premier Village Hạ Long Resort đang thu hút hầu hết giới đầu tư và quý khách hàng bởi những nhân tố vô cùng lý tưởng. Với việc sở hữu tọa lạc địa lí đẹp, cơ sở vật chất đẹp mắt và đồng bộ cùng với không gian sống trong lành và thoáng mát. Chắc hẳn chung cư Premier Village Hạ Long Resort sẽ là địa danh an cư lạc nghiệp vô cùng lí tưởng của các gia đình trẻ.

Thiết kế bề ngoài rất đẳng cấp của Sun Group Hạ Long

Thêm thành phần khác làm “xiêu lòng” các nhà đầu tư Đây sẽ là sự khác biệt và sang trọng tại kiến trúc, mỗi dự án của Sun Group có 1 sự độc đáo riêng, không lẫn với bất kì sản phẩm nào khác trên phân khúc. Đầu tư vào những sản phẩm khác biệt như vậy, tin chắc là thu lời lớn. Chưa kể dự án nằm ngay trọng tâm quần thể vui chơi, giải trí đang thu hút khách.

Dự án có tổng tiện tích lên tới 40,93ha với những loại hình: villa nghỉ dưỡng, biệt thự thương mại và shophouse, được thiết kế bởi các tên tuổi hàng đầu số 1 thế giới như Dark Horse Architect (Austrakua) hay AEDAS (Hong Kong).. Mật độ quy hoạch của dự án chỉ 18,2%, vượt xa tiêu chuẩn vàng của khu nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp quốc tế.
shophouse Premier Village Hạ Long Resort hiện đang là sản phẩm đang vô cùng được quý khách hàng quan tâm. Điều đó được thể hiện qua số lượng căn nhà phố thương mại tính tới thời điểm hiện nay đã được khách hàng đăng ký mua hết. Mỗi căn shophouse tại Premier Village Hạ Long Resort có quy mô tiêu chuẩn là 112.5 m2 ở này quy mô tầng một là 97.5 m2 Nhưng mỗi căn shop house gần nhau lại có kiến trúc hoàn toàn khác nhau. Điều đó có được là do TĐ Sun Group đã có tới 9 hình mẫu kiến trúc shophouse ở này 6 hình mẫu cho nhà phố thương mại trung tâm và 3 hình . Ngoài ra, nhà phố thương mại Premier Village còn có mặt tiền 7,5m chưa từng xuất hiện tại các sản phẩm khác và mỗi căn xây thô hoàn thiện mặt ngoài và có đầu chờ thang máy linh hoạt.

Ảnh minh họa Sun Group Hạ Long

Lý do nhà đầu tư Sun Group thiết kế tới 06 hình mẫu shophouse ở vị trí trung tâm bởi nhà đầu tư hiểu rằng mỗi dự án khác nhau sẽ cần các mẫu thiết kế khác nhau để thu hút ánh nhìn cũng như thích hợp cho khách hàng nhận biết. Đối với những của hàng bán đồ thời trang các căn nhà phố có mặt tiền mở của kính đông đảo chính là điều thiết yếu trong kiến trúc. Những căn nhà phố buôn bán quán ăn hay quán coffee có thể lựa chọn không gian hơi thở Pháp với cửa mái vòm địa danh bạn có thể tha hồ lựa chọn góc chụp ảnh khoe chủ sở hữu bè.

Tuy có ngoại thất là khác nhau tuy nhiên tất cả những căn nhà phố đều có 1 số đặc điểm chung thích hợp buôn bán như: trần cao 4 cùng môi trường mở hoàn toàn tại tầng 1. Chuỗi thang máy xuyên suốt giúp thuộc tiện việc vận chuyển đồ cũng như đi lại cho khách hàng.

Tương tự như các căn shophouse trung tâm các căn nhà phố thương mại ở vị trí góc cũng được thiết kế với 03 mẫu kiến trúc khách nhau. Tại 3 mẫu thiết kế có 2 mẫu thiết kế với hình mẫu mái tháp và một mẫu mái thông qua phục vụ nhu cầu buôn bán khác nhau Nhưng tất cả các mẫu kiến trúc đều có đặc điểm chung Đó là có vô cùng nhiều của sổ ở mặt tiền cũng như mặt hông để tận dụng tối đa lợi thế vị trí góc.

Cũng như những căn nhà phố thương mại trung tâm các căn nhà phố thương mại góc cũng có kiến trúc tầng 1 rộng mở không vách ngăn và trần cao 4m cùng chuỗi thang máy trung tâm.

Vì thế , nhà phố thương mại Premier Village Hạ Long Resort là địa điểm không thể chối từ của bạn.