Sức hút tại chung cư summit building 216 trần duy hưng

Dự án chung cư summit building 216 trần duy hưng là khu tổ hợp căn hộ chung cư và văn phòng cho thuê cao cấp được xây dựng tại số 216 Trần Duy Hưng với nhiều tiện ích cao cấp cũng như những thiết kế vượt trội. Dự án Summit Building được xây dựng 2 tòa nhà dùng để làm văn phòng và căn hộ chung cư. Cùng với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi cao, dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản.

Vị trí đắc địa của chung cư summit building 216 trần duy hưng

Chung cư summit building 216 trần duy hưng nằm tại vị trí đắc địa, lô đất vàng tại 216 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Dự án được đánh giá sở hữu vị trí đẹp hàng đầu của trục phát triển phía Tây Hà Nội khi có kết nối hạ tầng giao thông dễ dàng với các tuyến đường như đường Nguyễn Chánh, đường vành đai 3, đường Láng…, dễ dàng di chuyển sang các quận lân cận như quận Đống Đa, quận Thanh Xuân, quận Từ Liêm

Với vị trí trung tâm Chung cư Summit Building được bao bọc bởi các khu đô thị lớn như Trung Hòa – Nhân Chính, Trung Yên, Nam Trung Yên, Yên Hòa… Là khu vực có hạ tầng kĩ thuật đồng bộ, hoàn hảo. Xung quanh là các siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất như BigC, Grand Plaza, KeangNam, The Garden….

Khu vực liên kết quan trọng tại Chung cư summit building 216 trần duy hưng

Vì nằm ở vị trí được coi là trung tâm bậc nhất thủ đô Hà Nội nên xung quanh chung cư Summit Building 216 Trần Duy Hưng có đầy đủ các tiện ích từ:

– Hệ thống các trường tiểu học, trường THCS, trường THPT (Yên Hòa, Nhân Chính, Amsterdams…)

– Hệ thống các trường đại học lớn: Lao Động – Xã Hội, Ngoại Thương, Giao Thông, Luật, Công Đoàn…

Đặc biệt là nằm gần công viên, Chung cư Summit Building 216 Trần Duy Hưng có ưu thế đặc biệt về cảnh quan, môi trường sống và khí hậu trong lành ngay giữa trung tâm thủ đô Hà Nội. Hệ thống cây xanh, đem đến cho cư dân những phút giây nghỉ dưỡng cuối tuần trọn vẹn.

Chính sách bán lời cao tại Chung cư 216 trần duy hưng

Chung cư 216 Trần Duy Hưng sở hữu vị trí vàng cùng với đơn vị chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh. Đồng thời đây cũng chính là yếu tố quan trọng đảm bảo cho tính thanh khoản cao và sinh lời với căn hộ đẳng cấp của Chung cư Summit Building trong thời gian tới.

Với 06 tầng thương mại dành cho việc đầu tư xây dựng dịch vụ, 01 tòa tháp cho thuê, cư dân tại Summit Building sẽ có cuộc sống đẳng cấp với giá trị sống, tinh thần, giải trí tốt nhất. Dự án nổi bật hơn cả chính là những ưu đãi khi đầu tư vào dự án, cơ hội phát triển trong tương lai.

Chính sách bán hàng dự kiến:

  • Cam kết lợi nhuận 27% trong 3 năm (9%/năm).
  • Ngân hàng hỗ trợ 70% lãi suất 0% cho tới khi nhận căn hộ.
  • Chia sẻ lợi nhuận hàng năm 75% từ năm thứ 4.
  • Sở hữu và trao đổi 15 ngày nghỉ dưỡng ngay tại căn hộ trong hệ thống.