Shophouse Vinhomes West Point

Tiện ích Shophouse Vinhomes West Point – Chất lượng cuộc sống đạt đến hoàn hảo

Là một trong những dự án cao cấp hàng đầu tại Hà Nội hiện nay, chung cư West Point được đầu tư, phát triển bởi tập đoàn VinGroup tại vị trí siêu đắc địa ngay giữa trung tâm thủ đô. Hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân trong tương lai một cuộc sống hoàn hảo nhờ vào hệ thống tiện ích đồng bộ, cao cấp của thương hiệu VinGroup.

hình ảnh Shophouse Vinhomes West Point - minh họa

hình ảnh Shophouse Vinhomes West Point – minh họa

Công viên cây xanh giữa lòng thành phố

Nằm ngay bên trong khuôn viên của dự án, công viên cây xanh được những kiến trúc sư tài ba thiết kể để ôm trọn dự án, tạo nên một không gian xanh mát, giúp cư dân trong tương lai được hít thở bầu không khí trong lành. Đây cũng chính là không gian lý tưởng để các gia đình sinh hoạt, vui chơi, tản bộ vào những khi rảnh rỗi hay ngày cuối tuần.

Vinhomes Đỗ Đức Dục và chuỗi tiện ích mang thương hiệu VinGroup

Là một tập đoàn đa ngành, VinGroup luôn nỗ lực mang đến cho cư dân trong mỗi dự án BĐS của mình một cuộc sống tốt nhất, sự chăm sóc của những tiện ích hàng đầu là câu trả lời chính xác cho khả năng của tập đoàn lớn mạnh này. Đó chính là:

tiện ích tuyệt vời tại Shophouse Vinhomes West Point

tiện ích tuyệt vời tại Shophouse Vinhomes West Point

  • Bệnh viện đa khoa quốc tế VinMec
  • Hệ thống trường học liên cấp VinSchool
  • Hệ thống siêu thị mini VinMart

Nhờ những tiện ích này mà cuộc sống của người dân tại dự án Vinhomes West Point nói riêng và toàn hệ thống Vinhomes nói chung đều có được chất lượng tốt nhất mà bất kỳ dự án BĐS nào tại Việt Nam này đều không có khả năng đáp ứng.