Shophouse Vinhomes Giảng Võ Gallery

Những ưu thế vượt trội của Shophouse Vinhomes Giảng Võ Gallery

được biết đến như một trong những dự án sở hữu quy mô lớn nhất tại khu vực trung tâm Hà Nội, với ưu thế về mặt vị trí thì khu đô thị cao cấp này hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư lý tưởng, nơi đầu tư tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng của VinGroup.

xây dựng nhanh chóng Shophouse Vinhomes Giảng Võ Gallery

xây dựng nhanh chóng Shophouse Vinhomes Giảng Võ Gallery

Vị trí vàng giữa lòng Thủ đô ngay tại giảng võ

Dự án tọa lạc ngay địa chỉ số 143 đường Giảng Võ, quận Đống Đa trên khu đất của trung tâm triển lãm Giảng Võ cũ. Giảng Võ chính là tuyến đường huyết mạch quan trọng nhất của Thủ đô Hà Nội khi đóng vai trò là trục chính nối liền hai đầu thành phố, tại đây là cơ sở của hàng loạt các cơ quan hành chính, trường học và khu dân cư cao cấp. Bởi vậy, khi sống tại Vinhomes Gallery cư dân sẽ có cơ hội trải nghiệm tất cả các giá trị sống tốt nhất hiện nay.

tìm kiếm ngay Shophouse Vinhomes Giảng Võ Gallery

tìm kiếm ngay Shophouse Vinhomes Giảng Võ Gallery

Tiện ích chuẩn nhà ở cao cấp Vinhomes

Vinhomes nổi tiếng là chuỗi dự án nhà ở cao cấp do tập đoàn VinGroup xây dựng và phát triển với hàng loạt các tiện ích tốt nhất, hoành tráng và cao cấp nhất. Việc sống ở Shophouse Vinhomes Giảng Võ Gallery nói riêng và các dự án Vinhomes nói chung là khi cư dân đã và đang được trải nghiệm những giá trị sống theo cách hoàn hảo nhất mà bạn có thể tìm thấy ở Việt Nam hiện nay.

Ngoài ra, Vinhomes Giảng Võ còn có thiết kế đẹp, cảnh quan thiên nhiên gần gũi và được bố trí rất hợp lý tạo thành tổng thể vừa hiện đại vừa gần gũi lại vô cùng tinh tế.

 

 

XEM NGAY: Nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes West Point