Risemount Apartment Đà Nẵng

Tận hưởng chốn an cư  nghỉ dưỡng tại Risemount Apartment Đà Nẵng

Đơn vị thiết kế wright đã tạo nên những căn hộ mang đậm nét văn hóa Nhật Bản đến thành phố du lịch biển Đà Nẵng tại mặt bằng tổng thể của dự án khách sạn nghìn tỷ Condotel Risemount Apartment.

Tòa khách sạn Risemount Apartment Đà Nẵng khá hiện đại

Tòa khách sạn Risemount Apartment Đà Nẵng khá hiện đại

Tất cả các căn hộ tại đây được phân chia về mặt cấu trúc rất hợp lý với hành lang sở hữu khoảng lùi tinh tế tại cửa ra vào nên đã tạo nên nét độc đáo riêng có của kiểu nhà Nhật truyền thống.

Hơn hết, tại khu khách sạn này sở hữu tháp đôi siêu hoành tráng là nơi trú ngụ của trung tâm thương mại lớn, khu căn hộ cao cấp cùng khách sạn 5 sao tại phường Thuận Phước, quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng. Đây là một trong những vị trí trọng điểm của thành phố biển xinh đẹp khi tất cả các mặt của khu đất đều được bao bọc bởi các tuyến đường hiện đại, nhìn ra phía biển Đông, bán đảo Sơn Trà và bờ sông Hàn thơ mộng.

Những kiến trúc mới mẻ của Risemount Apartment Đà Nẵng

Những kiến trúc mới mẻ của Risemount Apartment Đà Nẵng

Tại đó, cư dân sẽ được sự phục vụ chu đáo từ hàng loạt các dịch vụ hàng đầu tư  trường học tư thục quốc tế, trung tâm thương mại,rạp chiếu phim, trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện, vườn hoa… tất cả những nơi này đều có khả năng mang đến cho khách hàng của mình cảm giác được làm thượng đế thực thụ.

Chủ đầu tư cũng cố gắng kiến tạo một không gian sống thanh bình, vô ưu trong lòng Đà Nẵng. Dưới ánh nắng chan hòa hay trong ánh đèn phố đêm, Risemount Apartment Đà Nẵng với 2 yếu tố cây – nước được hòa quyện sẽ luôn lấp lánh, thiên nhiên dịu dàng.

NHỮNG THÔNG TIN LIÊN QUAN: Khu do thi Vincity dan phuong