Phúc Ninh City

Thiết kế căn hộ Shophouse tại Phúc Ninh City

Trong những năm gần đây, kiểu căn hộ shophouse trở nên phổ biến tại nhiều khu đô thị lớn trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội của mình khiến cho hình thức nhà ở này trở nên thu hút khách hàng hơn rất nhiều so với các kiểu căn hộ khác, và tại Phúc Ninh City cũng không hề là một ngoại lệ bởi ngay khi có thông tin mở bán thì đã rất có nhiều người quan tâm và muốn sở hữu ngay một căn hộ như thế này.

Kiến trúc bên ngoài của dự án Phúc Ninh City

Kiến trúc bên ngoài của dự án Phúc Ninh City

Nguyên nhân khiến cho Nhà phố shophouse Phúc Ninh thu hút khách hàng

Có thể nói điểm nổi bật bậc nhất của những căn shophouse ở Phúc Ninh chính là thiết kế hiện đại, đẳng cấp, tinh tế, gần gũi với thiên nhiên và đặc biệt là đa chức năng đến độ hoàn hảo.

Những căn shophouse tại đây có thể sử dụng với rất nhiều những mục đích khác nhau như kinh doanh hàng ăn, quán café, trà sữa, văn phòng…. Và tiêu biểu cho lối thiết kế những căn hộ kiểu này chính là việc tầng 1 và tầng 2 thông thoáng dùng để kinh doanh, tầng 3 và tầng 4 chính là nơi để sinh hoạt của hộ gia đình.

dãy nhà ở Phúc Ninh City được xây đồng bộ

dãy nhà ở Phúc Ninh City được xây đồng bộ

Tại tầng 1 và tầng 2 của mỗi căn, phụ thuộc vào mục đích kinh doanh của từng đối tượng khách hàng mà sẽ có hình ảnh và tính thẩm mỹ khác nhau. Tuy nhiên, chủ đầu tư đã bố trí xuyên suốt các căn shophouse tại đây là lối kiến trúc hiện đại, thông thoáng, nhiều cửa sổ và đặc biệt là trước mỗi căn đều là cây xanh và những khóm hoa rất đẹp.

Có thể nói, nếu quý vị muốn kiếm tìm một chốn an cư nhưng vẫn đảm bảo có đủ không gian để kinh doanh buôn bán thì chắc chắn không thể bỏ qua hình thức là ở shophouse tại Phúc Ninh City.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Sky Villa cocobay Đà nẵng