Những chính sách hấp dẫn của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Vingroup còn đưa ra chính sách quà tặng chuyên cực kỳ hấp dẫn cho từng gia đình trẻ như hỗ trợ vay vốn có lãi suất từ ngân hàng, chính vì vậy quý khách không top 1 thiết buộc phải chi trả ngay lập tức số tiền khởi điểm mà vẫn sở hữu 1 nhà xinh xắn ở chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi. Nhìn chung, các nhà 2 phòng ngủ luôn là ưu tiên hàng đầu của phần lớn từng gia đình nói chung và từng cặp đôi trẻ nói riêng bởi nếu không muốn tiếp tục sử dụng, họ vẫn có thể bán hoặc cho người khác thuê.

Vinhomes Smart City đang gây xôn xao thị trường bất động sản

Đó là dự án mới top 1 thuộc thương hiệu Vinhomes của tập đoàn đầu tư Vingroup, Vinhomes Nguyễn Trãi hiện gây xôn xao trên thị trường bất động sản. Và loại nhà của dự án này như thế nào là câu hỏi mà bất cứ CĐT nào cũng để ý.

Khi tìm một môi trường an cư, vấn đề an ninh luôn được đặt lên nhất trong đó các tài sản chung của cả tòa chung cư và riêng của mỗi hộ gia đình sẽ được chắc chắn một cách nghiêm ngặt. Nắm bắt được tâm lý chung của khá nhiều cư dân, tập đoàn lớn Vingroup đã cho xây dựng hệ thống an ninh nhanh nhạy và tiên tiến với nhu cầu giúp mọi người yên tâm hưởng lạc trong Chung Cư.

Tại Vinhomes Nguyễn Trãi, các thiết bị camera an ninh được lắp đặt tại các các ngóc ngách, tòa nhà ngay cạnh dự án để tiện theo dõi và phát hiện các trường hợp nguy hiểm bất ngờ diễn ra. Một số các vùng lân cận khác như hành lang, đại sảnh, thang máy tự động, khu sinh hoạt cộng đồng chung, hầm để xe hay cả khu vui chơi thư giãn cũng được cung cấp camera nhằm tạo không gian riêng tư an toàn tuyệt đối và thoải mái bậc nhất cho toàn bộ cư dân sinh sống ở đây.Ngoải ra, ngay cả trong từng nhà riêng biệt, từng thiết bị cảm biến, khóa cửa bằng vân tay hay mật khẩu kích hoạt công nghệ cao tiên tiến được áp dụng bài bản để hỗ trợ chủ nhân trong cuộc sống hàng ngày và giúp họ ko phải cực kỳ lo lắng mỗi lần ra ngoài khi có công việc đột xuất.

Cuộc sống như trong mơ tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Nhiều người nghĩ rằng dự án chỉ thích hợp với cuộc sống độc thân hoặc của những cặp vợ chồng trẻ. Thế nhưng, thực tế chứng minh thời đại Ngày nay, từng mô hình dự án được xây dựng nhằm đáp ứng các cung cầu sinh hoạt của các hộ gia đình nhiều thế hệ. Và Vinhomes Nguyễn Trãi cũng ko phải đó là 1 ngoại lệ và dự kiến sẽ bao gồm 2, 3 đến 4 phòng ngủ tùy theo tiết diện mặt bằng tổng thể khác nhau giúp người tiêu dùng có thêm các sự lựa chọn cũng như phục vụ được tiềm năng kinh tế của chủ căn hộ.

Là Khu đô thị Vinhomes mới và điển hình top 1 của TĐ Vingroup trong năm 2017, Vinhomes Nguyễn Trãi được đầu tư kỹ lưỡng từ vị trí, tiện dụng đồng bộ đến hệ thống an ninh an toàn đẳng cấp cho toàn Chung Cư.

Chưa hết, thẻ thang máy tự động sẽ được trang bị cho những người dân trong dự án, tránh trường hợp có người lạ đột nhập hoặc leo lên các căn một cách tự do. Như vậy, không chỉ nội khu mà những ngay cả tiện lợi ngoại khu cũng được chủ thầu chăm sóc cẩn thận tỉ mỉ về an ninh an toàn để giúp mọi người dân an tâm tận hưởng cuộc sống hạng sang và cấp cao tại Smart City.
Đối với loại căn hộ 2 phòng ngủ, đối tượng hướng đến chủ đạo đó là những cặp vợ chồng mới cưới và bước đầu gặt hái được thành công top 1 định trong sự nghiệp. Tiết diện vừa buộc phải song vẫn bảo đảm không gian sinh hoạt và lý do kiện tài chính giảm đi của những khách hàng trẻ. Đồng thời, giới trẻ thường là những người luôn say mê sự năng động, thoải mái, có quan điểm thoáng về hôn nhân hay về vấn đề con cái vậy nên hoàn toàn có thể thay đổi căn hộ tại bất cứ lúc nào họ muốn.