Nhà phố thương mại The Sunrise Bay Đà Nẵng

Nhà phố thương mại The Sunrise Bay Đà Nẵng

Nhà phố thương mại là hình thức căn hộ có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau cùng lúc như sinh sống, kinh doanh, làm văn phòng hoặc cho thuê. Chính vì vậy, tại mỗi dự án lớn khi shophouse mở bán đều tạo nên những cơn sốt không bao giờ hạ nhiệt.

Thông tin về phân khu Nhà phố thương mại The Sunrise Bay Đà Nẵng

Thông tin về phân khu Nhà phố thương mại The Sunrise Bay Đà Nẵng

Tại khu đô thị cao cấp Sunrise Bay cũng sẽ được bố trí hàng trăm căn shophouse tại các vị trí đẹp nhất tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh – buôn bán cũng như sinh sống của cư dân trong tương lai.

Thiết kế của shophouse Sunrise Bay Đà Nẵng còn hơn cả lý tưởng

Những căn nhà phố thương mại tại đây sẽ được tạo nên từ bàn tay và khối có của các kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới theo phong cách hiện đại với mục tiêu: Tiện nghi – Tiện lợi – tiện ích, đây chính là chìa khóa để mở ra một không gian sống hoàn hảo dù gia chủ sử dụng tài sản của mình với mục đích gì đi chăng nữa.

nhà phố Shophouse Sunrise Bay có 4 tầng và 1 tầng lửng tại khu đất rộng từ 418 đến 601,43m2. Với diện tích rộng lớn như thế này, dù quý vị dùng làm nơi buôn bán, mở văn phòng, kho xưởng hay sinh sống đều rộng rãi.

Xem thông tin bài viết: Liền kề TNR Stars tân Dân

thiết kế đẳng cấp tại Nhà phố thương mại The Sunrise Bay Đà Nẵng

thiết kế đẳng cấp tại Nhà phố thương mại The Sunrise Bay Đà Nẵng

Nhà phố thương mại nằm tại trục đường chính của cả khu vực dự án, mặt tiền lớn và có yếu tố thẩm mỹ cao nhất trong số các sản phẩm BĐS cùng phân khúc.

Bên trong căn hộ sẽ có tầng lửng thông với tầng 2 nên không gian rộng rãi, toàn căn hộ có 6 phòng ngủ được bố trí ở tầng 2, 3 và tầng 4, toàn bộ tầng 1 sẽ không có vách ngăn. Đây cũng là cơ hội lớn dành cho những nhà đầu tư bởi Nhà phố thương mại The Sunrise Bay Đà Nẵng luôn là loại hình căn hộ có cơ hội tăng giá trị lớn nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẶC BIỆT: Đất nền TNR Stars Minh Quang