Nhà mẫu chung cư CT3 Nghĩa Đô

Tìm hiểu Nhà mẫu chung cư CT3 Nghĩa Đô

Tòa nhà CT3 là một trong 6 tòa chung cư của khu đô thị mới Nghĩa Đô nằm tại quận Cầu Giấy. Đây có thể coi như khu đô thị sở hữu vị trí đắc địa cuối cùng trong khu vực này nên khả năng thu hút khách hàng không hề nhỏ.

Thiết kế phòng ốc trong Nhà mẫu chung cư CT3 Nghĩa Đô

Thiết kế phòng ốc trong Nhà mẫu chung cư CT3 Nghĩa Đô

Một số thông tin đáng chú ý tại dự án 106 Nghĩa Đô

Nhà mẫu chung cư CT3 Nghĩa Đô của dự án khu đô thị mới Nghĩa Đô được đầu tử bởi công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 1 Hà Nội, được công ty Đất Xanh Miền Bắc độc quyền phân phối. Trong quá trình thiết kế, thi công nhận sự tư vấn giám sát của công ty cổ phần Texo.

Nhà thầu thi công là công ty CP xây dựng số 5, một trong những đơn vị thi công uy tín hàng đầu hiện nay, nên chắc chắn về chất lượng và tiến độ của dự án sẽ được đảm bảo tối đa. Dự án nằm tại ngõ 106 đường Hoàng Quốc Việt với tổng diện tích là 1ha/8,2ha của toàn khu đô thị, tỷ lệ xây dựng chiếm khoảng 30%, phần còn lại sẽ thuộc về đường giao thông nội khu và hệ thống cây xanh, tiểu cảnh.

các loại Nhà mẫu chung cư CT3 Nghĩa Đô

các loại Nhà mẫu chung cư CT3 Nghĩa Đô

Nhìn chung, đây là một trong những dự án nhà ở tầm trung dành cho người dân lao động tại trung tâm thành phố Hà Nội, với tất cả những ưu đểm về vị trí địa lý, đường giao thông, hệ thống tiện ích và cảnh quan của mình thì Nhà mẫu chung cư CT3 Nghĩa Đô chính là sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, khi mua nhà tại đây quý vị còn có cơ hội nhận được khá nhiều ưu đãi từ phía chủ đầu tư và hỗ trợ tài chính của ngân hàng MB Banks.