ngôi nhà mang tên Vincity Sportia Tây Mỗ

phòng bán hàng Vincity Sportia Tây Mỗ với sứ mệnh giải quyết nhu cầu nhà ở tại Hà Nội , giúp cho đại đa số người dân có một nơi tuyệt vời để an cư sinh sống

Bất cư dự án bất động sản nào ra đời cũng đều có sứ mệnh đó chính là giải quyết vấn đề về nhu cầu cần nhà ở tại Hà Nội hiện nay. Do lượng người từ những tỉnh khác trong cả nước đều tập chung tại mảnh đất thủ đô này để học tập và làm việc, nên nhu cầu cần nhà ở của họ đều không thể tránh khỏi.

không gian sống vàng tại Vincity Sportia

Một dự án mới đây được Vingroup cho ra mắt, không những mang lại 289.000 căn hộ cho những người dân có thu nhập thấp, mà còn giúp nhà nước giải quyết được phần nào nhu cầu này. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sứ mệnh đặc biệt này của dự án Vincity Sportia nhé.

Những đối tượng hàng đầu khiến cho việc càng ngày càng thiếu nhà ở tại Hà Nội tăng cao đó chính là một trong những nhóm sau đây:

+ Gia đình có đông con, khi chỉ có một căn nhà hoặc một căn hộ Vincity Tây mỗ để ở. Nên khi các con lớn, lập gia đình, họ muốn tìm một nơi để làm tổ ấm mới cho con mình nên rất cần tìm các căn hộ với mức giá khá rẻ. Hoặc khi mà con cái đã trưởng thành thì cũng phải mua nhà ở mới để tách ra ở riêng nếu không lại quá chật hẹp.

+ Dự án Vincity Sportia Tây Mỗ – Chung cư Biệt thự Liền kề cũng phù hợp với các đôi vợ chồng trẻ mới cưới. Những đối tượng này hiện nay tại Hà Nội khá nhiều, họ còn có thể có con, nên không thể thuê nhà ở mãi được. Họ cũng cần tìm một nơi để ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, làm ăn và học tập cho con cái của họ. Một cuộc sống thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày mới có thể tăng tuổi thọ và cư dân sẽ có sức khỏe tốt hơn.

+ Các đối tượng sinh viên tỉnh lân cận đến Hà Nội học: Đây cũng là một đối tượng với nhu cầu mua các căn hộ chung cư để an tâm học hành và đảm bảo tốt an ninh 24/24. Thường thì các gia đình có điều kiện ở các khu vực lân cận sẽ mua 1 căn hộ chung cư cho con cái ở lâu dài do thời gian học đại học từ 4 – 5 năm, tính theo giá cho thuê là 4 triệu x 60 tháng = 240 triệu đã bằng 1 căn chung cư mini rồi.

+ Các bạn trẻ mới ra trường, ở lại Hà Nội làm việc. Mới lập nghiệp nên chưa có nhiều vốn liếng tích lũy, nên dự án Vincity Sportia dành cho người thu nhập thấp chính là sự lựa chọn hàng đầu của các đối tượng này.

Nhóm khách hàng cũng thường sẽ tìm những dự án có ngân hàng hỗ trợ, và thông tin mới nhất cho hay rằng ngân hàng Techcombank sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay vốn mua căn hộ vincity tới 70% giá trị BĐS trong thời gian tận 35 năm.

Vincity Sportia sẽ trở thành điểm đến yêu thích của người dân Hà nội

Chính 4 đối tượng trên đã khiến cho nhu cầu cần nhà ở tại Hà Nội tăng cao. Hàng loạt các khu đô thị, chung cư cao tầng được xây dựng nhưng vẫn không đáp ứng được hết tất cả các nhu cầu này.Vì vậy, Vingroup đưa đến cho công chung dự án với hàng ngàn căn hộ Vincity Tây Mỗ. Theo các chuyên gia bất động sản hiện nay, đây sẽ là một “chiếc bánh ngon” giúp cho những đối tượng này giải quyết được vấn đề trước mắt một cách nhanh chóng và ít tốn kém nhất.

Bạn đang thuộc vào đối tượng nào trên đây? Bạn có muốn mua được căn hộ với đầy đủ tiện nghi và cuộc sống được đảm bảo sau khi trở thành cư dân của khu đo thị đó? Hãy đến với Vincity Sportia Tây Mỗ, dự án góp phần giải quyết vấn đề nhà ở của người dân tại Hà Nội bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

XEM THÊM DỰ ÁN MỚI NHẤT: Chung cư 6th Element http://chungcu6thelement.net/