mặt bằng chung cư Florence

Chi tiết mặt bằng chung cư Florence Mỹ Đình

Chung cư Florence Mỹ Đình với những căn hộ đẹp tuyệt trần được làm bởi các kiến trúc sư tài ba của nhà thầu Delta hàng đầu thế giới về thiết kế cảnh quan đô thị. Với những ý tưởng táo bạo, sáng tạo và đầy sự mới mẻ, Florence hứa hẹn sẽ khoác lên mình một bộ áo đầy rực rỡ, nổi bật giữa không gian xung quanh.

cách bài trí mặt bằng chung cư Florence

cách bài trí mặt bằng chung cư Florence

Mặt bằng chi tiết các loại căn hộ tại Florence Mỹ Đình

Với sự đa dạng về diện tích sử dụng, chung cư này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Từ người sống độc thân, gia đình trẻ đến những hộ sống chung nhiều thế hệ với nhau cũng đều sẽ tìm thấy cho mình một không gian sống lý tưởng.

Các căn có diện tích dao động từ khoảng 70m2 đến 124m2, trong đó sẽ được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ. Mặt bằng khu căn hộ tại đây có tới 389 căn được bố trí trong 30 tầng nổi. Chủ đầu tư đã mạnh tay bố trí đến 8 thang máy hiện đại, trong đó 6 chiếc dành cho cư dân, 2 chiếc dành cho khối văn phòng

mặt bằng chung cư Florence với những thiết kế mới mặt bằng chung cư Florence

mặt bằng chung cư Florence với những thiết kế mới mặt bằng chung cư Florence

Tất cả các căn hộ tại chung cư Florence đều được thiết kế theo phong cách hiện đại khi có ban công rộng cùng khe thoáng đón gió trời, tạo nên căn hộ thoáng mát trong lành. Từ khoảng ban công rộng này, cư dân có thể tận dụng để trồng hoa, cây cảnh hoặc đặt một bộ bàn nhỏ xinh để khi rảnh dỗi có thể ngồi đó ngắm nhìn thành phố từ trên cao, tận hưởng cuộc sống tuyệt vời của mình.

Chính từ mặt bằng chung cư Florence như thế này, cho thấy  chủ đầu tư đã dành nhiều tình cảm và tâm huyết cho dự án Florence này, và chắc chắn trong tương lai cư dân sẽ hưởng trọn những giá trị tuyệt vời ấy.