Louis city Hoàng Mai sự thành công trên cả mong đợi

Tập trung đầu cơ nghiên cứu, gây dựng và đưa ra thị trường những sản phẩm đầy đủ tiện ích nhất, đem lại lợi ích cho cộng đồng và đóng góp tích cực vào sự gây dựng của đất nước luôn đó là hướng đi xuyên suốt cho quản lý của CĐT Lã Vọng. Khu đô thị Louis city Hoàng Mai mang tâm huyết và quyết tâm của chủ đầu Lã Vọng với mong muốn tạo lên không gian sống cao cấp cho người dân. Nơi nghỷ ngơi thư giãn – nơi hạnh phúc được trọn vẹn nhất.

Louis city Hoàng Mai và từng tin tức cơ bản

Khu đô thịthiết kế Tân Cổ Điền đẳng cấp phong cách Hoàng Gia Pháp.
không gian sống tiêu chuẩn với hệ thống tiện ích vượt trội: Spa – Gym – TTTMhồ bơi 4 mùa – Trường học….
Louis City với vẻ đẹp lộng lãy tôn vinh chất lượng thành đạt của quý cư dân.
Sự quý phái của phong cách Hoàng Gia Pháp hợp nhất với nét ấm cúng truyền thống Á Đông tạo lên một cuộc sống hoàn mỹ nhất cho người dân.


Mật độ xây dựng thấp với đa dạng thảm cây cỏ – công viên xanh – hồ nước tạo lên môi trường sống trong lành.
Chủ đầu tư: CĐT Lã Vọng với khả năng tài chính vững mạnh.
vị trí tốt thuận tiện đi lại vào nội thành và tới từng khu vực.
hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ: Biệt thự – Liền kề – Shophouse – Chung Cư cấp cao.

Louis city Hoàng Mai môi trường sống thiên nhiên

Louis City sở hữu một không gian sống không thể tuyệt vời hơn với không gian xanh, tiện ích hơn hẳn. an cư ở nơi đây không chỉ giúp bạn tận hưởng bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe mà còn thời cơ để con trẻ được tăng trưởng một cách toàn diện top 1.
Khu đô thị Louis City mang một thông điệp của chủ thầu tới quý khách – Cuộc sống xanh an lành. các cư dânkhách hàng sẽ được trải nghiệm bầu không khí trong lành – hít thở tinh hoa của đất trời.
nơi này, nhà đầu tư sẽ cảm thấy cuộc sống trở lên không chê vào đâu được hơn bao giờ hết. an cư ở Louis City quý cư dân như được sống trong một khu vườn sinh thái. cư dân sẽ không còn cảm trông thấy bị bó buộc trong những bức tường hay khối bê tông cứng nhắc nữa mà liền kề Louis City mang đến hơi thở xanh – một lá phổi xanh của cư dân.

Mật độ xây dựng quá không đáng kể chỉ với chỉ 35% tổng thể diện tích Louis City Thật sự đó là thiên đường của thời đại. Đây là vị trí an cư xuất sắc hơn bao giờ hết đối với nhà đầu tư.

chủ thầu Lã Vọng còn chuyên chú ý đến Kiến trúc cảnh vật kề bên bên cạnh căn hộ của khách hàng. Từ khu nhà dự án đến khu biệt thự liền kề đều được Kiến trúc với khối lượng không nhỏ cây xanh, bảo toàn một môi trường mát mẻ, không tiếng ồn, không khói bụi.

Vào những ngày thời tiết oi bức, từng người dân có thể đi dạo dưới các tán cây xanh, hay chơi đùa cùng lũ trẻ trong công viên – dưới những bóng cây cổ thụ dâm mát. Bạn cũng có thể ngồi trải nghiệm không khí trong lành nơi đây và nhâm nhi các chén trà ngon, ly cafe một không gian sống cao cấpko phải Khu đô thị nào cũng sở hữu.