Liền kề TNR Star Bắc Giang

Cập nhật thông tin về Liền kề TNR Star Bắc Giang

Bắc giang là một trong những tỉnh thành có tiềm năng và mức độ phát triển trong top đầu của cả nước. Minh chứng là trong những năm vừa qua, Bắc Giang đã chuyển mình mạnh mẽ khi từng bước thay đổi diện mạo toàn tỉnh theo đúng kế hoạch hiện đại hóa của đất nước.

thiết kế thông minh của Liền kề TNR Star Bắc Giang

thiết kế thông minh của Liền kề TNR Star Bắc Giang

Các công trình hiện đại được đầu tư xây dựng rất nhiều, trong đó có Khu đô thị Hiệp Hòa, dự án đã góp phần làm tăng thêm giá trị cho mảnh đất xinh đẹp giàu truyền thống này.

Thông tin chi tiết về dự án

Về vị trí địa lý:

  • Dự án TNR nằm cách thủ đô Hà Nội chưa đầy 50 km về phía Bắc và nằm trong hành lang kinh tế Nam Ninh- Lạng Sơn- Hà Nội- Hải Phòng- Quảng Ninh.

Về dân số:

  • Với quy mô dân số là 2500 người, dự án TNR Star Hiệp Hòa thu hút một lượng lớn dân cư từ các khu công nghiệp và cụm công nghiệp xung quanh khu vực tỉnh Bắc Giang. Cùng với hàng nghìn chuyên gia nước ngoài về tham gia vào quá trình sản xuất.
giá trị thực của Liền kề TNR Star Bắc Giang

giá trị thực của Liền kề TNR Star Bắc Giang

Về giao thông:

  • có hệ thống giao thông đi lại thuận tiện, xuyên suốt giữa các địa phương lân cận. Trong đóphải kể đến hệ thống giao thông đường sắt, đường bộ, đường sông nối liền với các quốc lộ quan trọng như đường 18 đi ra cửa khẩu và sân bay quốc tế.

Về xã hội:

  • Liền kề TNR Star Bắc Giang nằm trong khu vực có hệ thống quốc phòng an ninh trong và ngoài khu vực rất ổn định, an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống văn hóa tinh thần của người dân ngày càng nâng cao rõ rệt.

Thông tin chi tiết: Khu đô thị mới Xuân Hòa Vĩnh Phúc