khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

Vị trí khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh– Cửa ngõ chạy thẳng vào Thủ đô

Bắc Ninh là tỉnh giáp ranh về phía Đông Bắc của Thủ đô Hà Nội, nơi có nền văn hóa lâu đời cùng tốc độ phát triển kinh tế nhanh bậc nhất cả nước, chính vì vậy mà đời sống cư dân ngày càng được nâng cao cùng nhu cầu về mặt nhà ở cũng tăng lên rõ rệt.

các ngôi nhà ở khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

các ngôi nhà ở khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

Đó cũng chính là lý do chủ đầu tư Nam Hồng đầu tư và phát triển Khu Đất nền tại trung tâm thị xã Từ Sơn, nơi có hệ thống đường giao thông thuận tiện cùng hạ tầng cơ sở đồng bộ tạo đòn bẩy mạnh mẽ cho các nhà đầu tư đổ về.

Đánh giá vị trí dự án nam Hồng

nằm tại trung tâm thị xã Từ Sơn của tỉnh Bắc Ninh, nằm trọn vẹn trên khu đất rộng 249ha và được thiết kế theo mô hình một khu đô thị sinh thái hiện đại, hoành tránh nhất trong khu vực thị xã nói riêng và toàn tỉnh Bắc Ninh nói chung.

những hạ tầng vốn có ở khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

những hạ tầng vốn có ở khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

Từ Sơn là địa phương tiếp giáp với Hà Nội nơi có hai tuyến đường quốc lộ chạy thẳng qua là quốc lộ 1A, quốc lộ 1B và nhiều tuyến đường dẫn thẳng về sân bay quốc tế Nội Bài cũng như các vùng lân cận. Với vị trí thuận lợi như thế này thì dù bạn là nhà đầu tư hay khách mua nhà để ở cũng đều gặp thuận lợi lớn cho vấn đề di chuyển, giao thương. Không dừng lại ở đó, Bắc Ninh còn là trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc nên chắc chắn rằng, hạ tầng cơ sở xung quanh khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh còn được phát triển trong những năm tiếp theo.

 

Xem thêm: Nhà mặt phố Hoàn Kiếm