Khai Sơn City

Khai Sơn City – Cơ hội đầu tư không thể bỏ qua khu vực Long Biên

Các quận nội thành Thủ đô Hà Nội đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ về mặt cơ sở hạ tầng, trong đó Long Biên chính là điểm vàng BĐS và dự án tiêu biểu trong năm 2018 này chính là Khai Sơn Long Biên. Dự án này đang được giới chuyên gia đánh giá là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua dành cho giới kinh doanh nhà đất trong năm nay.

tầm ảnh hưởng của Khai Sơn City

tầm ảnh hưởng của Khai Sơn City

Ưu thế vượt trội

Trải dài trên địa bàn 3 phường là Phường Ngọc Thụy – Phường Thượng Thanh và Phường Đức Giang thuộc quận Long Biên , dự án có tổng diện tích lên tới 180ha nằm giữa 2 con sông là Sông Hồng và Sông Đuống và có vị thế “ tựa sơn – hướng thủy” nên được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển cũng hư giá trị phong thủy.

Dự án này được CBRE và SAVILLS là hai đơn vị uy tín trên thế giới đánh giá điểm tuyệt đối về mặt vị trí, quy mô cũng như khả năng liên kết vùng. Và các nhà đầu tư còn dự đoán, khả năng thu hồi vốn từ dự án này chỉ khoảng trong 4 năm là đã có thể bắt đầu sinh lời.

Mặt bằng điển hình của Dự án Khai Sơn City

Mặt bằng điển hình của Dự án Khai Sơn City

Không những thế, về mặt quy mô của khu đô thị Khai Sơn còn là điểm sáng bậc nhất tại Hà Nội hiện nay khi được bố trí tất cả các khu vực cần thiết, hiện đại mà cư dân cần có như các sản phẩm BĐS đa dạng, dịch vụ giáo dục – y tế, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí….và chắc chắn rằng, đầu tư vào Khai Sơn City chính là cơ hội bền vững dành cho tất cả nhà đầu tư thông thái.

 

XEM THÊM TIN TỨC MỚI: Hà Nội Paragon Cầu giấy