ICID Complex Hà Đông giải cơn khát Bất Động Sản ở thành phố Hà Nội

chung cư ICID Complex (tên gọi khác của Vinhomes Riverside Hải Phòng) tọa lạc ở vị trí đắc địa ở cửa ngõ phía Tây của Hải Phòng, gắn kết những điểm giao thông quan trọng gắn kết Hải Phòng – các tỉnh Duyên Hải Bắc Bộ, Hải Phòng – thủ đô Hà Nội. Dự án được xây dựng chủ đạo ở quá trình thị trường BĐS Hải Phòng đang khan hiếm nhà cao cấp. Theo thống kê của báo đầu tư, lượng lao động nước ngoài sẽ còn tăng trong thời gian đến, bởi thời gian vừa qua, Hải Phòng liên tục thu hút những dự án FDI mới (dự kiến trong năm 2016, Hải Phòng sẽ hút hơn 3 tỷ USD vốn FDI), mang theo mong muốn về chỗ tại cho những đối tượng người nước ngoài. Như vậy, có thể trông thấy, mong muốn về căn hộ ở cho người lao động nước ngoài đang tăng nhanh, trong khi nguồn cung giảm thiểu.

Đại sảnh tại tầng 1 của chung cư Sunshine Paradise

Đại sảnh tại tầng 1 của chung cư Sunshine Paradise

ICID Complex Hà Đông giải cơn khát Bất Động Sản ở thành phố Hà Nội

Hiện ở, những dự án nhà đẳng cấp cho thuê như H Tower, Sun Flower, Somerset (thuộc công trình TD Plaza Hải Phòng) đã lấp đầy, nhu cầu về có được nhà tại đang trở nên khai hiếm hơn bao giờ hết. ICID Complex là số ít các dự án cao cấp đang được triển khai tại đất Cảng với quy mô khủng với tới 78.5 ha gồm khu tổ hợp biệt thự – liền kề – khách sạn – nhà tại cao tầng. Công trình chung cư ICID Lê Trọng Tấn đã chủ đạo thức khởi công vào 4/3/2016 với tốc độ xây dựng như hiện ở Vinhomes Hải Phòng sẽ sớm công bố thị trường, cung ứng hàng nhà, biệt thự, liền kề cao cấp.

Khi những dự án chung cư ICID Lê Trọng Tấn hoàn thành, đa dạng người mua chưa có mong muốn ở có thể cho nhà đầu tư thuê lại. Khi đó, nhà đầu tư những dự án sẽ nhắm đến phân khúc căn hộ đẳng cấp cho người nước ngoài thuê để gia tăng doanh thu. Chuyên biệt, những thành công của thương hiệu Vinhomes trước đây, quý khách hàng hoàn toàn có quyền tin tưởng số vốn mình bỏ ra sẽ thu lại lợi nhuận tương thích.

Không lâu nữa trong tương lai, dự án sẽ xây dựng căn hộ cao hàng đầu Hải Phòng, cao top 1 miền Duyên Hải Bắc Bộ. dự án ICID Complex hứa sẽ thay đổi diện mạo mới cho trung tâm thành phố Hải Phòng lãng mạn.