Thông tin về Chung cư Han Jardin

Dự án Han Jardin có giá bán hợp lý nhất trong 30 tòa nhà tại khu đô thị ngoại giao đoàn

Được bán với mức giá tốt không đồng nghĩa với việc dự án bất động sản này đáng tiền để mua, 100% các căn hộ của Han Jardin đều có chất lượng đạt tiêu chuẩn 5 sao với thiết kế sang trọng, tiện nghi đi kèm với hệ thống nội thất cao cấp.

Bên cạnh đó các căn hộ N01 T6 T7 đều sở hữu những tầm nhìn đẹp và hài hòa với thiên nhiên. Thế nhưng giá bán các căn hộ tại đây khá rẻ, chỉ từ 36 – 40 triệu đồng /m2 đã bao gồm nội thất đầy đủ.

Phối cảnh mới nhất của Chung cư Han Jardin

Như vậy với căn hộ 1 phòng ngủ Tại khu Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Tây Hồ có diện tích khoảng 50m2 sẽ có giá bán trên dưới 2 tỷ đồng. Căn 3 phòng ngủ có diện tích trên 100m2 sẽ có giá chưa đến 4 tỷ đồng. Đây là mức giá khá hợp lý so với mặt bằng chung trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Nếu so sánh với khu đô thị Ciputra ở ngay bên cạnh thì mức giá bán căn hộ Ngoại Giao đoàn cũng đã thấp hơn tới 30% rồi, mà chất lượng cuộc sống thì chắc chắn không thua kém gì thậm chí còn có phần vượt trội hơn.

Trên đây là một số lý do trong vô vàn lý do nên lựa chọn dự án Han Jardin. Không chỉ có vị trí đẹp và giá bán hợp lý thì Chung cư N01 T6 T7 còn mang đến cho khách hàng một hệ thống tiện ích đẳng cấp số một tại thủ đô. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được một căn hộ ưng ý nhất.

 

 

Tham khảo thông tin thị trường địa ốc mới: https://mipecrubik360s.com/tien-ich/