Gosabe City có gì hấp dẫn nhà đầu tư

Không chỉ mang đến một không gian sống đẳng cấp khó có thể khước từ, Gosabe City còn mang đến cho các nhà đầu tư một cơ hội kinh doanh sáng giá. Vậy đâu là yếu tố tạo nên cơ hội này cho các nhà đầu tư? 

Đất nền phân lô có giá bán hấp dẫn 

Hiện tại, theo công bố mới nhất từ chủ đầu tư, trong đợt mở bán dự án lần đầu này, số lô đất và căn hộ bán ra sẽ chỉ là 83 sản phẩm. Trong khi đó số lượng khách hàng quan tâm tới dự án này có đến hàng nghìn người.

Chính vì vậy mà một cơn sốt đất có thể xảy ra mà những người không mua được sản phẩm tại Gosabe City trong đợt mở bán này có thể đẩy giá đất lên cao hơn so với giá niêm yết. Vậy nên lúc này có thể coi là thời điểm thích hợp để đầu tư Dự án đất nền Gosabe Quảng Bình nếu bạn không muốn phải đợi đến đợt mở bán lần hai vào cuối năm, thời điểm mà theo chủ đầu tư của dự án, giá bán sẽ tăng lên 5 đến 10% tùy theo từng lô đất. 

Đặc biệt, hiện tại giá bán của Gosabe City đang ở mức tốt nhất có thể, chỉ từ 16 đến khoảng 20 triệu đồng/m2. Đây có thể coi là một mức giá không thể rẻ hơn đối với một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp như tại khu đô thị Nhân Trạch của chủ đầu tư Vĩnh Hưng Land nếu so với số tiền bạn phải bỏ ra lên tới cả vài triệu đồng mỗi ngày để trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng tại Sun Hill hay FLC trong cùng khu vực. 

Chính vì thế nếu thời điểm này, các nhà đầu tư lựa chọn Gosabe City, cơ hội có lãi trong tương lai gần là rất lớn, và tỷ suất lợi nhuận cũng không hề thấp, tương đồng với khoản lãi thu về cũng không hề nhỏ. 

Xem thêm bài viết: Vị trí Dự án Đất nền Danko Sông Công