Giao thông thuận tiện với liên kết vùng hoàn hảo tại dự án Athena Fulland

Chung cư Athena Fulland thuộc Khu đô thị mới Đại Kim, nằm ngay ngay cạnh đại học Thăng Long. Tọa lạc trên tuyến đường vành đai 3 Nghiêm Xuân Yêm, đây đó là 1 trong các tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố, nên hệ thống giao thông nơi này khá thuận lợi, từ đây cư dân có thể rất dễ dàng đi lại vào thành phố, khu vui chơi giải trí, sắm sửa, các bệnh viện không hề nhỏ cũng như bến xe, bến tàu…và từng tỉnh lân cận.

Athena Fulland – điểm nhấn khu đô thị đại kim

Khu đô thị Athena Fulland là điểm nhấn trong Khu đô thị mới Đại Kim, được thiết kế điểm nổi bật nâng cao tối đa các Diện tích tiếp xúc với bên ngoài, nhằm tối ưu hóa trong việc bố trí từng cảnh quan bảo toàn các nhà của cư dân nơi đây luôn ngập tràn ánh sáng cũng như đón gió tự nhiên.

Bể bơi Bốn Mùa cao cấp 5* Điểm nhấn vượt bâc hàng đầu của hộ tại Athena Fulland được coi là một Bể bơi bốn mùa thiết kế lý tưởng với sàn tắm nắng rộng rãi được bố trí ở hai bên, chiếm trọn không gian tại tầng 4 của dự án. Hình thức trang trí tiên tiến với hoa văn cách điệu đầy phong cách, cột trụ và mái vòm duyên dáng. Không gian thư giãn xa hoa trong làn nước xanh mát giữa lưng chừng trời này đầy quý phái điểm tô thêm cho vẻ tráng lệ của Athena Fulland.

Dự án có 2 tòa chung cư cao 36 tầng mật độ 12 căn hộ/sàn, 3 tầng hầm; 3 tầng thương mại, 119 căn liền kề, 928 nhà.

Từng Khu đô thị Bất Động Sản của Vimefulland khá nhiều và phục vụ cung cầu, tài chính năng lực của đa dạng nhóm quý khách khác nhau, từ trung đến cấp cao, gồm: văn phòng cho thuê, dự án, biệt thự, căn hộ phố thương mại, khu nghỉ dưỡng và công viên chuyên biệt đề, tích hợp nhiều tiện ích sinh thái, tuân thủ tiêu chuẩn cao top 1 của một dự án thân thiện với môi trường, chú trọng trong thiết kế cảnh quan và không gian sống… được tập trung chủ đạo trên địa bàn thành phố Hà Nội và Đà Nẵng.

Vị trí an tọa hoàn ảo của dự án Athena Fulland

Athena Fulland nằm tại nơi giao nhau giữa đường Vành đai 3 và Đại lộ Chu Văn An. Đối diện The Manor Center Park, Công viên Chu Văn An 100ha, trường Đại học Thăng Long….

Athena Fulland được thiết kế mang đậm Kiến trúc Pháp
nổi bật hàng đầu đó là Kiến trúc nhà theo kiểu dáng Tân cổ điển từ Pháp. Từng nhà ở đây đều có mặt tiền nhà dài trung bình từ 10.7 – 11.6m. Những nhà k nhỏ là từ 16 – 20m. Thông số này dài hơn gập 1.5 lần so với các thiết kế thường thường thường. Điều đó khiến nhà không bị dầy, các phòng chức năng của nhà đều tiếp cận trực tiếp ra ngoài, ánh sáng và không khí đạt mức tối đa.
Hệ thống thang máy tự động chia làm 3 khu với 15 tháng máy/tòa. Trung bình 40 căn hộ/thang đạt tỷ lệ vàng về thang máy ở Chung Cư cao cấp.