Gía bán Dự án FLC Vân Đồn

Gía bán Dự án FLC Vân Đồn bao nhiều là hợp lý???

Dự án FLC Vân Đồn được xem là một dự án phát triển mạnh mẽ về du lịch và nghỉ dưỡng. Ngoài ra với các tiện ích bậc nhất cả bên trong và ngoài , đây được xem là một nơi an cư tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên.Vậy giá bán FLC Ngọc Vừng ra sao và tại sao chung cư này lại có giá trị như vậy, bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc về vấn đề này cho độc giả.

Gía bán Dự án FLC Vân Đồn đáng để đầu tư

Gía bán Dự án FLC Vân Đồn đáng để đầu tư

  1. Chính sách thanh toán Dự án FLC Vân Đồn

Nhà đầu tư FLC Group tạo mọi điều kiện tốt nhất về thanh toán chi phí cho những khách hàng có thiện chí muốn tận hưởng cuộc sống ở nơi mẹ thiên nhiên ban tặng này, kể cả những vị khách du lịch gần xa. Đồng thời cũng là một cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư bất động sản. Gía bán Dự án FLC Vân Đồn rất phong phú, thay đổi tùy theo diện tích và nội thất, thời gian thanh toán rất linh hoạt, qua 6 đợt.

  • Bạn chỉ cần trả 15% để bắt đầu ký kết hợp đồng mua bán.
  • Chủ đầu tư cùng ngân hàng đặc biệt hỗ trợ 70% GTCH và 0% lãi suất cho đến khi khách hàng được bàn giao nhà ở. Quý khách có thể giải ngân song song qua các đợt thanh toán.
  • Ngoài ra, FLC Group còn có chính sách chiết khấu 2% GTCH trực tiếp vào Gía bán Dự án FLC Vân Đồn với khách hàng thanh toán trực tiếp ngay vốn đang có 95%.
  • Thời gian ân hạn nơ gốc kéo dài trong một khoảng thời gian dài- tối đa 36 tháng cho đến khi khách hàng được bàn giao nhà.

Những giá trị từ FLC Vân Đồn Resort.
FLC Vân Đồn sở hữu mô hình dự án cực kỳ an ninh với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và bảo vệ an ninh nghiêm ngặt: Bảo vệ từng căn biệt thự, camera giám sát 24/7 được lắp đặt khắp chung cư từ đại sảnh cho đến thang máy. Chắc chắn khi sống và nghỉ ngơi ở nơi đây, bạn sẽ được thừa hưởng cuộc sống tiện nghi với chuỗi hệ thống tiện ích- dịch vụ đẳng cấp, chất lượng bậc nhất cực kì chuyên nghiệp và sang trọng như: Sân Golf, khách sạn, trung tâm hội nghị, phòng tập gym, spa, vườn nướng BBQ,…

Thông tin về Gía bán Dự án FLC Vân Đồn Quảng ninh

Thông tin về Gía bán Dự án FLC Vân Đồn Quảng ninh

Đặc biệt khu Dự án FLC Vân Đồn Resort được bao bọc bởi thiên nhiên rộng lớn với hệ thống cây xanh trải dài, và biển trải dài với bờ cát dậy sóng đảm bảo cư dân có một bầu không khí hít thở trong lành và thoải mái. Dự án còn có tầm nhìn đẹp hướng biển từ mọi căn hộ chung cư, ôm trọn núi rừng, biển đảo, bao quát trong một bức tranh thiên nhiên vừa kỳ vĩ vừa trữ tình. Gía bán Dự án FLC Vân Đồn hợp lý, và  hoàn toàn mang đến một trải nghiệm cuộc sống hết sức thú vị và đẳng cấp cho con người.