FLC VÂN ĐỒN

FLC VÂN ĐỒN – DỰ ÁN CHO CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Lợi thế sẵn có từ tự nhiên với đất ven biển rộng lớn với làn sóng biển luôn trải dài, đem luồng không khí thiên nhiên phả vào cuộc sống chung cư, chung cư FLC Vân Đồn– Quảng Ninh trở thành một đích mới thu hút cư dân sinh sống cũng như đầu tư của các nhà kinh doanh bất động sản.

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN FLC VÂN ĐỒN RESORT

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN FLC VÂN ĐỒN RESORT

VỊ TRÍ DỰ ÁN FLC VÂN ĐỒN

Để giới thiệu về Khu nghỉ dưỡng FLC Vân Đồn, cần nhắc đến ngay vị trí đắc địa của nó- huyện Đảo Vân Đồn, đây được xem như một địa điểm hội tụ đẩy đủ và độc đáo các vị thế cho phát triển du lịch cũng như các tài nguyên biển, đất phong phú mà ít nơi chung cư khác có. Huyện có trên 600 đảo lớn nhỏ với hệ sinh thái rừng, biển vô cùng qúy hiếm. Lượng khách du lịch tham quan nơi đây khi mới mở đã lên đến 290.000 du khách và số lượng còn tăng dần theo thời gian.

Tọa lạc ngay phía Đông Nam và Đông tỉnh Quảng Ninh, nằm giữa Vịnh Hạ Long xinh đẹp và Vị Bái Tử Long kì vĩ, khu chung cư Vân Đồn sở hữu một thiên nhiên đầy bí hiểm và tuyệt mỹ với những bãi biển trải dài, hang động hoang sơ,…Dưới bàn tay đầu tư của FLC Group (đơn vị đầu tư bất động sản hàng đầu trên thị trường hiện nay), thì FLC Ngọc Vừng Vân Đồn sẽ trở thành một chung cư được sự tin tưởng tuyệt đối về độ hiện đại và tiện ích.

HẠ TẦNG TIỆN ÍCH HOÀN HỎA TẠI FLC VÂN ĐỒN RESORT

Cũng như mọi nơi du lịch sang trọng khác, FLC Vân Đồn- Quảng Ninh sở hữu mọi tiện ích bậc nhất cho khách du lịch cũng như cho cư dân trong chung cư. Căn hộ được thiết kế theo mô hình chuẩn kiểu không gian nghỉ dưỡng, diện tích rộng rãi cùng nội thất cao cấp đầy đủ với hướng gió tự nhiên từ biển tràn vào đầy mát rượi. Một số tiện ích khác cung cấp cho nhu cầu giải trí của cư dân: hệ thống trải dài nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, quán Bar, khu vực ẩm thực, các cửa hàng tiện lợi,…Cùng hàng loạt các tiện ích bậc nhất cho cuộc sống như: phòng tập gym, phòng spa,…Và đặc biệt là bể bơi riêng rộng 50m2 hướng mặt ra biển, đem lại cảm giác chân thực như đang tắm biển vậy.

FLC VÂN ĐỒN CÓ HẠ TẦNG NGHỈ DƯỠNG ĐẸP

FLC VÂN ĐỒN CÓ HẠ TẦNG NGHỈ DƯỠNG ĐẸP

Bước vào chung cư là bạn đã đặt chân vào một chốn thiên đường của cuộc sống với hệ thống cây xanh trải dài và cơ sở hạ tầng quy hoạch hài hòa thiên nhiên. Mọi căn hộ chung cư đều có hướng nhìn trực tiếp ra biển, đón nhận ánh nắng mặt trời.

Ngoài là một nơi ở cho cuộc sống tiện nghi thì tiềm năng về du lịch luôn là điểm nhấn mạnh của FLC Vân Đồn. So với các điểm du lịch khác hiện nay thì đây khẳng định sẽ là một nguồn đầu tư bất động sản hoàn hảo và là điểm đến đầy mới mẻ, khác biệt cho khách du lịch khi nghỉ dưỡng.