Dự án Tây Nam Kim Giang

Mặt bằng Dự án Tây Nam Kim Giang

Athena Fulland được xây dựng theo mô hình một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, sở hữu diện tích lớn cùng sự thuận lợi về mặt giao thông nên chắc chắn đây sẽ là khu đô thị đáng sống, cơ hội đầu tư sinh lời bền vững hàng đầu mà khách hàng có thể tìm thấy tại khu vực trung tâm Thủ đô hiện nay.

ảnh minh họa - Dự án Tây Nam Kim Giang

ảnh minh họa – Dự án Tây Nam Kim Giang

Mặt bằng chi tiết – Quy hoạch tổng thể

Khu đô thị được chủ đầu tư Vimefulland đặt tại khu đô thị Đại Kim và Tây Nam Kim Giang với tổng diện tích khoảng 27ha được chia thành 2 khu vực, cắt nhau bởi đường Nguyễn Xiểng và đường Vành Đai 3.

Tại đó, mật độ xây dựng chỉ rơi vào hơn 30% nên phần lớn diện tích được sử dụng cho hệ thống cảnh quan thiên nhiên, hồ điều hòa và đường giao thông nội khu. Theo đó, các dòng sản phẩm có ở đây là:

  • Shophouse
  • Nhà liền kề
  • Biệt thự song lập và biệt thự đơn lập
  • Chung cư cao cấp
không gian đồng bộ ở Dự án Tây Nam Kim Giang

không gian đồng bộ ở Dự án Tây Nam Kim Giang

Dự án được chia thành 2 khu vực mang tên Larissa thuộc phường Đại Kim và phân khu Athens Fulland thuộc Tây Nam Kim Giang. Với sự độc đáo về mặt vị trí như thế này, cư dân được hưởng hàng loạt các tiện ích khác nhau được bố trí hợp lý, khoa học ở cả hai phân khu.

Toàn bộ khu căn hộ tại Dự án Tây Nam Kim Giang đều được bao phủ bởi cây xanh, vườn hoa nên cảnh quan đẹp như một khu sinh thái thực thụ giữa lòng thành phố. Chính bầu không khí trong lành nơi đây là điểm cộng giúp cho Vinmefulland thuyết phục thành công khách hàng ngay từ lần đầu gặp gỡ.

 

Xem thông tin: Căn hộ Vincity Thanh Hóa

Xem thông tin: Căn hộ Khai sơn Premier