Dự án Mipec Rubik 360

Nhà đầu tư đổ xô mua Chung cư cao cấp Mipec Rubik 360 mới mở bán tại khu vực Quận Cầu Giấy

Công ty cổ phần hóa dầu khí Mipec nổi tiếng trên thị trường bởi những dự án biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp. Hầu hết những dự án của tập đoàn này làm chủ đầu tư, đều sẽ cho ra đời một loại hình bất động sản vô cùng đặc sắc và phù hợp với xu hướng nghỉ dưỡng của khách hàng hiện nay, đó chình là căn hộ chung cư hạng sang.

Dự án 122 -124 Xuân thủy cũng là một dự án hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sự kì vọng cho khách hàng đối với loại hình căn hộ này.

tiến độ xây dựng Mipec Rubik 360

Năm 2019, Chủ đầu tư MIpec chính thức cho ra mắt dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại Thành phố Hà Nội – tại khu vực cầu giấy mang tến Mipec Rubik 360 với loại hình chính là những căn hộ khá đẳng cấp.

Là dự án tiên phong đầu tiên trong hoạt động kinh doanh dịch vụ căn hộ nghỉ dưỡng tại Ninh Thuận với nhiều nguồn tin cho biết là dự án sẽ được đầu tư với kinh phỉ bậc nhất hiện nay nên chắc chắn sẽ trở thành điểm sáng của thị trường bất động sản Nam Trung Bộ trong thời gian sắp tới.

Xem thêm:  Dự án Liền kề Danko City Thái Nguyên

những tiện ích vàng tại Dự án Mipec Rubik 360

Do sự thiếu hụt khá nhiều về thị trường đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại một vùng đất với tiềm năng phát triển kinh tế và du lịch như là tại thành phố Hà Nội, nên từ khi dự án Mipec Rubik 360  được ra mắt trên thị trường cùng với những lời quảng bá về sản phẩm sẽ được xây dựng, dự án đã không chỉ nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng, công chúng, báo chí mà cả những nhà đầu tư chuyên nghiệp đang tìm kiếm cho mình những cơ hội thành công.

Tham khảo ngay tin tức: Vị trí Chung cư mperium Town Nha Trang