Dự án khu đô thi Phùng Khoang

Biệt thự cao cấp tại Dự án khu đô thi Phùng Khoang

bao gồm rất nhiều các sản phẩm như chung cư cao cấp, biệt thự cao cấp, nhà liền kề và các hạng mục tiện ích khác. Trong đó biệt thự cao cấp tại đây thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như giới đầu tư.

tiêu chuẩn ổn định của Dự án khu đô thi Phùng Khoang

tiêu chuẩn ổn định của Dự án khu đô thi Phùng Khoang

Ý tưởng xây dựng biệt thự cao cấp là gì??

Hòa cùng nhịp điệu sinh động  trong tổng thể quy hoạch của khu đô thị mới Nma cường, các căn biệt thự cao cấp trong dự án được xây dựng xen kẽ với các khu công viên cây xanh tạo nên một khung cảnh sống đáng mơ ước.

Ý tưởng mà chủ đầu tư Nam Cường hướng đến khi xây dựng hạng mục này đó là đem đến cho cư dân khu đô thị một cuộc sống bình yên, trong lành và thảnh thơi giữa lòng thành phố Hà Nội luôn tấp nập, ồn ào. Tại biệt thự của Phùng Khoang bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên với cỏ, cây, hoa, lá, có cả hồ điều hòa và những cung đường đi bộ tuyệt đẹp.

không gian xuyên suốt tại Dự án khu đô thi Phùng Khoang

không gian xuyên suốt tại Dự án khu đô thi Phùng Khoang

Mỗi căn biệt thự đều được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được nét kiến trúc theo sở thích của người Việt. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa những đường nét kiến trúc ngoài và trong ngôi nhà cùng với sự tiện nghi, sang trọng của những thiết bị nội thất.

Bên cạnh đó thì mỗi căn biệt thự tại khu đô thị Phùng Khoang đều được tận dụng tối đa nguồn năng lượng từ bên ngoài vào. Bằng việc thiết kế căn hộ có nhiều cửa sổ và những khoảng không gian trống như ban công sân vườn.