Dự án The Coastal Hill

Dự án The Coastal Hill – dự án có nhiều điều đặc biệt nhất của FLC

The Coastal Hill là dự án siêu khách sạn nằm trong tổ hợp khu nghỉ dưỡng cao cấp FLC Quy Nhơn được triển khai xây dựng gồm 4 tòa nhà 11 tầng, thiết kế theo hình tượng những con sóng nhấp nhô trên mặt biển, hình thành đường cong tuyệt đẹp ôm trọn eo gió dài đến hơn 1km. Hình thành nên khu nghỉ dưỡng đẹp như bước ra từ trong truyện cổ tích.

Phối cảnh Dự án The Coastal Hill

Phối cảnh Dự án The Coastal Hill

Thiết kế tôn trọng thiên nhiên, điểm cộng lớn cho Coastal Hill Quy Nhơn

Dự án được tập đoàn FLC cùng những kiến trúc sư tài ba của mình hình thành nên một chuỗi khách sạn với những căn Condotel trong 4 tòa nhà 11 tầng với đường cong mềm mại như những làn sóng nhấp nhô tuyệt đẹp. Những căn phòng khách sạn tại đây rất đa dạng về diện tích từ 44 đến 94m2, được bố trí từ 1 đến 2 phòng ngủ tạo ra sự lựa chọn đa dạng dành cho khách hàng của mình khi đến với Quy Nhơn. Bạn hoàn toàn có thể đi chợ và nấu ăn ngay tại phòng khách sạn như chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Đường nội bộ tại Dự án The Coastal Hill

Đường nội bộ tại Dự án The Coastal Hill

Tại đây, chủ đầu tư tôn trọng tuyệt đối cảnh quan thiên nhiên khi hạn chế tối đa việc can thiệp và biến đổi hệ thống cây xanh, giúp khách sạn như một nàng thơ uốn mình giữ cánh rừng nhiệt đới với khuôn mặt xinh đẹp hướng ra biển rộng, trời cao cùng cát trắng và nắng vàng. Có lẽ với chính bản thân FLC cũng khó có thể tưởng tượng được ngay từ đầu về vẻ đẹp đến ngỡ ngàng của đứa con Dự án The Coastal Hill này.