dự án Chung cư The Matrix One

Nét độc đáo trong lối thiết kế kiến trúc tại Mặt bằng dự án The Matrix One đã làm những vị khách đang tìm hiểu thông tin để mua nhà phải cảm thấy choáng váng.

Thiết kế của mỗi một dự án bất động sản đều vô cùng quan trọng. Không những là một yếu tố mang đến sự thành công của dự án đó, mà còn là giá trị nâng tầm thương hiệu và khẳng định được vị thế trên thị trường hiện nay.

1 vài ý kiến đóng góp về dự án Chung cư The Matrix One

1 vài ý kiến đóng góp về dự án Chung cư The Matrix One

Với những thiết kế mỹ mãn, sang trọng, cộng thêm sự tinh tế, nét đặc sắc trong từng chi tiết, dự án Imperia Mễ trì luôn luôn nhận được sự đón nhận chân thành từ những khách hàng mong muốn có được nơi an cư hoàn hảo.

Dự án Matrix Mễ trì được xây dựng với 3 tòa tháp cao 30 tầng. Trong đó, căn hộ chung cư sẽ được bố trí từ tầng 5 – 30 với tổng số hơn 1000 căn hộ cao cấp với diện tích từ 86 – 163m2 (sẽ có từ 2 – 4 phòng ngủ).

Chung cư The Matrix One cũng có hệ thống tầng hầm để xe với 4 tầng rộng rãi, kèm theo 4 tầng nổi khối đế của 3 tòa tháp sẽ chính là khu trung tâm thương mại, tổ hợp văn phòng và hàng loạt khu tiện ích như: bể bơi, khu mua sắm, khu ẩm thực, khu vui chơi giải trí, đi bộ, phòng tập gym…

Tất cả những thiết kế này đều được dựa theo những ý tưởng cũ trước đây về những tòa nhà chung cư tiện ích dành cho những khách hàng với những nhu cầu sống sang trọng và cao cấp. Tuy nhiên cũng có những điểm khác biệt so với những thiết kế truyền thống trước đây của những dự án khác.

Và nhờ những kiến trúc ấn tượng như trên mà mặc dù không được truyền thông quảng cáo rầm rộ nhưng đã có tới 70% số lượng căn hộ Chung cư The Matrix One đã được bán ra thị trường.

TIN TỨC MỚI MẺ: Dự án Biệt thự Danko City Cao Ngạn Thái nguyên