dự án Times Square Đà Nẵng

Không thể phủ nhận sức hút của dự án Times Square Đà Nẵng

Được biết đến là dự án mang tầm chiến lược của T&T tại thành phố Đà Nẵng trong nửa cuối năm 2017, Times Square Đà Nẵng khoác lên mình tấm áo sặc sỡ khi có đến 14 tòa cao ốc nằm bên bờ biển Mỹ Khê tại con đường mang tên đại tướng Võ Nguyên Giáp.

tham khảo chi tiết dự án Times Square Đà Nẵng

tham khảo chi tiết dự án Times Square Đà Nẵng

Với khả năng tài chính cùng kinh nghiệm quản lý lâu năm của T&T thì chắc chắn tổ hợp khách sạn – căn hộ – trung tâm thương mại này chính là cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận dành cho những nhà kinh doanh BĐS tài ba.

Vị trí đắc địa ngay bãi biển Mỹ Khê

Bãi biển Mỹ Khê là điểm đến hấp dẫn bậc nhất tại thành phố Đà Nẵng khi nằm top đầu trong số các địa danh không thể bỏ qua trên bản đồ du lịch Việt Nam. dự án Times Square Đà Nẵng nằm cách bãi biển xinh đẹp này chư đầy 70m, bên cạnh là các dự án nghỉ dưỡng siêu sang đã đi vào hoạt động ổn định nên được thừa hưởng hàng loạt hạ tầng giao thông hiện đại cùng tiện ích ngoại khu đa dạng.

Chủ đầu tư uy tín

T&T được thành lập từ thập niên 90 của thế kỷ trước, sau gần 30 năm xây dựng và trưởng thàng tập đoàn này đã trở nên hùng mạnh và ghi dấu ấn sâu sắc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thông tin mật về dự án Times Square Đà Nẵng

Thông tin mật về dự án Times Square Đà Nẵng

Hiện nay, BĐS đang là một trong những mũi nhọn chủ lực khi T&T đã thành công trong việc đầu tư và xây dựng hàng loạt các dự án lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Huế, Nha Trang và nay là Đà Nẵng.

Không cần nói đến hệ thống tiện ích hay thiết kế đẳng cấp của mình, chỉ cấn yếu tố chủ đầu tư uy tín cùng vị trí đắc địa thì  dự án Times Square Đà Nẵng đã quá đủ để thuyết phục nhà đầu tư rồi.