Dự án FLC Đồ Sơn thiên đường nghỉ dưỡng mới tại Hải Phòng

Dự án FLC Đồ Sơn đó là một khu đô thị mới do CĐT FLC group triển khai ở thành thị Hải Phòng. Đây là một dự án được giới chuyên gia nhận xét là thiên đường nghỉ dưỡng mới hình thành tại Hải Phòng với nhiều các ưu điểm về nhân tạo cũng như ưu điểm do tự nhiên ban tặng. Được đầu tư không nhỏ kèm theo quy mô lớn thì dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng đang là điểm nóng được đa dạng người chú ý và quan tâm. Tại nơi đây được nghiên cứu và hướng đi sản phẩm phát triển là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí cao cấp với Kiến trúc đẹp mắt, trang bị cao cấp cũng như tiện ích đều thuộc hạng 5 sao. Nhờ vào những sự tích hợp hoàn mỹ này thì FLC Đồ Sơn Hải Phòng hưa hẹn sẽ là một nơi đẹp tuyệt vời và đem đến cuộc sống sung túc và đầy đủ.

Lợi thế do tự nhiên mang đến của dự án FLC Đồ Sơn

FLC Đồ Sơn chiếm hữu đầy đủ cả 2 yếu tố quan trọng của một khu đô thị bất động sản nghỉ dưỡng là giao thông thuận lợi và điều kiện thiên nhiên, mang tới thời cơ nhận khoản sinh lời hàng năm hấp dẫn cho toàn bộ nhà đầu tư.

Về giao thông: hành khách có thể dễ dàng đi lại từ Sân Bay Cát Bi tới khu du lịch chỉ với 30 phút lái xe (17.4km). Hệ thống đường giao thông được đầu tư mở rộng thông suốt từ dự án tới thủ đô Hải Phòng cũng như những cụm điểm du lịch lân cận như Dinh Vua Bảo Đại, Đền Mẫu Vừng, Đền Bà Đế, Casino Đồ Sơn….

Về điều kiện tự nhiên: Đồ Sơn sở hữu đa dạng bãi tắm đẹp và đa dạng đảo khai thác du lịch với cảnh vật tự nhiên điểm sáng, còn nguyên nét hoang sơ chuyên biệt hấp dẫn hành khách quốc tế.

Tiềm năng đầu cơ về Golf và Resort ở FLC Đồ Sơn

Hải Phòng đang nổi lên như trung tâm tài chính, văn hóa, du lịch nhất miền Bắc nhờ các lý do kiện thuận lợi về địa lý với cảng biển quốc tế, nhiều danh lam thắng cảnh. Thêm nữa, thủ đô cũng được nhà nước chú trọng đầu tư về giao thông đường bộ, đường biển, đường hàng không với đa dạng tuyến bay quốc tế. Trong các năm trở lại đây, du lịch Hải Phòng đã có các bước phát triển mạnh cả về giá trị và Số lượng, theo đó rất nhiều dự án quy mô đã và đang được triển khai để sớm đi vào khai thác trong những năm tới, Số lượng hành khách tới với Hải Phòng cũng nâng cao ổn định và được thông báo sẽ có bước phát triển trong thời gian đến.

Công trình FLC Đồ Sơn là mô hình tiên phong trong việc kết hợp nghỉ dưỡng và sân golf – định hướng đang được quý khách rất ưa chuộng, đặc biệt đó là phân đoạn quý khách cao cấp. Với EXP và thành công từ mô hình này tại các dự án trên đa dạng tỉnh thành khác, các quý khách có thể an tâm tuyệt đối khi đầu cơ FLC Đồ Sơn.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Đồ Sơn được tư vấn Kiến trúc bởi Schmidt-Curley Design (đơn vị tư vấn bậc nhất quốc tế của Mỹ), với tổng thể diện tích 500 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến 5.300 tỷ đồng. Công trình sở hữu vị trí giao thông thuận lợi khi nằm tại trung tâm khu du lịch biển Đồ Sơn, thuộc vùng Duyên hải Bắc Bộ, có hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, liên hoàn, kế cận cảng biển quốc tế, sân bay thế giới – những trung điểm giao thương quốc tế của miền Bắc.

Kiến trúc độc đáo của FLC Đồ Sơn

Với mục tiêu xây dựng FLC Đồ Sơn phát triển thành quần thể nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế, tập đoàn FLC và TĐ tư vấn đưa ra định hướng: giữ tối đa cảnh vật thiên nhiên với mật độ xây dựng dưới 10%, đồng thời đa dạng hoá chức năng trong quần thể. Đông đảo những công trình sẽ tận dụng Kiến trúc xanh và năng lượng tái tạo để tăng mạnh tính vững bền trong hình thành, kết nối cảnh quan xanh với không gian tự nhiên.

FLC Đồ Sơn được Kiến trúc theo hình hoa sen 6 cánh vươn toả ra đại dương, bao gồm 4 phân khu chức năng chính: khu đô thị dịch vụ du lịch, khu sân golf, khu du lịch nghỉ dưỡng, khu vực cảnh vật hỗ trợ.Trong đó, KĐT dịch vụ với đa dạng các loại hình căn hộ tại liền kề, nhà phố thương mại, khách sạn, công trình công cộng…