Dragon Fairy – Hãy nắm lấy cơ hội này

Với những nhà đầu tư thông thái, bảo đảm họ đều nhận ra ưu điểm về vị trí có một không hai sẽ mang đến những lợi nhuận quá to trong tương lai đối với người sở hữu. Bởi thế Dragon Fairy nghiễm nhiên trở nên “cuốn sổ tiết kiệm” an toàn đồng thời đem đến mức lãi suất lãi xuất tốt nhất cho từng nhà đầu tư.

Hơn nữa, nhờ lợi thế về Kết nối vùng thuận lợi với 4 trục đường lớn ở Nha Tràng, du khách có thể tới sân bay hoặc thành thị Nha Trang với chỉ vài phút đi xe.

Dragon Fairy Hotel – Miền đất hứa hẹn cho từng khách hàng

Với những khách hàng có nguồn tiền dư dả, lại có sự lựa chọn tối ưu hơn, đó là ủy thác cho TĐ hoạt động để nhận mức lãi xuất đều đặn 10% theo cam kết. Mức lợi nhuận này được kéo dài tới 10 năm, trong khoảng thời gian này, quý khách hàng không bắt buộc phải làm gì mà vẫn có thu nhập đều đặn từ việc cho thuê căn hộ.

Sau đó, kể từ năm thứ 11 trở đi, mức phân chia doanh thu sẽ là 80 và 20, trong đó, mức 80 là lợi nhuận dành cho khách hàng và 20 đó là phần của tập đoàn.

Như vậy có thể thấy loại hình căn hộ khách sạn, điển hình như Dragon Fairy không chỉ có giá bán rất hợp lý mà còn đem đến nguồn lợi nhuận ổn định, lâu dài không thua kém bất cứ một loại hình đầu cơ ưu việt nào Hiện nay.

Sở hữu thế mạnh “vàng” về vị trí, nơi mà chỉ cách mặt biển chưa đầy 50 đã khiến cho Khu đô thị Dragon Fairy vừa công bố đã “gây sốc” cho quý khách hàng. Với vị trí trung tâm đường Trần Phú, bảo đảm bất kỳ khách du lịch nào tới Nha Trang đều bị thu hút bởi sự hiện diện của tòa tháp căn hộ có thiết kế điểm nổi bật hình cánh buồm ra khơi này.

Vị trí Dragon Fairy Hotel đem đến các lợi nhuận gì?

Ở Dragon Fairy Hotel, mọi du khách cũng như chủ nhân căn hộ sẽ được trải nghiệm hàng trăm từng tiện dụng đẳng cấp gồm khu TTTM, sân rèn luyện thể thao, hồ bơi ngoài trời, spa, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế, khu vui chơi giải trí, công viên nhạc nước, khu tổ chức tiệc ngoài trời, công viên tiểu khu, vườn dạo,…

Với nguồn khách ghé thăm tại thành phố biển Nha Trang mỗi năm lại nâng cao đều đặn trong khi nguồn cung về khách sạn lưu trú vẫn còn chưa phục vụ đủ thì việc đầu cơ vào căn hộ Dragon Fairy là một khẳng định sáng suốt và đúng đắn top 1. Không chỉ là nơi đầu tư sinh lời Dragon Fairy Nha Trang còn đáp ứng trọn vẹn mục đích nghỉ dưỡng thượng lưu của những khách hàng “khó tính” nhất.

BĐS nghỉ dưỡng vẫn đang là định hướng HOT Ngày nay ở VN, mà trong đó, Nha Trang được coi là điểm đến tuyệt vời hàng đầu. Thay vì cần phải bỏ ra hàng chục tỷ đồng để chiếm hữu một căn biệt thự biển để đầu tư thì tại các dự án Dragon Fairy Nha Trang Ngày nay, khách hàng cá nhân chỉ cần có được nguồn vốn từ khoảng trên dưới 2 tỷ đồng.