Điều gì tạo nên sức hấp dẫn của Liền kề Belleville Hà Nội

Liền kề Belleville Hà Nội đang tạo ra một sự thu hút hấp dẫn tại phía Tây thủ đô. Cho dù đã cắt lóc đến tầng 30 nhưng dự án vẫn chưa mở bán, đó cũng được coi là lý do đặc biệt tạo ra sự khác biệt của Khu đô thị này.

Khu đô thị Liền kề Belleville HN với lợi ưu thế về thiên thời địa lợi nhân hòa, hội tụ nhiều tinh hoa từ phong cách thiết kế từ Hàn Quốc. Đây chắc chắc sẽ là vị trí lựa chọn nhất cho khách hàng muốn mua nhà gần phía Tây HN

Tiện lợi của Liền kề Belleville Hà Nội

Liền kề Belleville thành phố Hà Nội mang trọn vẹn mọi dịch vụ, tiện dụng cũng như chủ yếu sách pháp lý lại phù hợp với túi tiền người Việt, đây chắc chắc sẽ là Chung Cư thu hút quý khách hàng.

Liền kề Belleville Hà Nội được chủ đâu tư chăm chút tỉ mỹ cẩn thận để tạo cảnh quan, Từ cảnh vật đến Diện tích cây xanh. Với mục đích tạo cuộc sống an nhiên cho cư dân, CĐT đã trang bị đầy đủ hạng mục cảnh vật cho đài phun nước, Diện tích cây xanh, lát đá lối dạo bộ.

Với tiết diện bên cạnh 30000m2 tiết diện xanh của Liền kề Belleville thủ đô Hà Nội được liên kết có hệ thống tiện lợi công cùng của khu phức hợp thế giới Booyoung một cách hoàn thiện. Hệ thống đèn trang trí được hoạt động hết công suất vào những dịp kỷ niệm, buổi tết, bố trí tinh tế.

Lối thiết kế làm đắm say lòng người tại Liền kề Belleville Hà Nội

Nếu là một người ham mê lối Kiến trúc kiểu Pháp, thì Belleville thủ đô Hà Nội sẽ khiến người đó cần phải “thần tượng”. Bởi lẽ, từng căn biệt thự nơi này đều được xây dựng theo thiết kế Pháp, mốt lối Kiến trúc tân cổ điển nhẹ nhàng mà vẫn rất tinh tế.

Không chỉ choáng ngợp bởi Kiến trúc bên ngoài, mà từng căn biệt thự còn khiến người ta bắt buộc phải say đắm bởi từng Kiến trúc nội thất bên trong. Từ sự sắp sửa xếp hợp lí không gian sinh hoạt, cho tới việc lựa chọn những món đồ nội thất đặc biệt, hài hòa. Ánh sáng cũng được lựa chọn một cách kĩ lưỡng, với những sắc màu dịu nhẹ, mang đến cho người tận dụng xuất hiện được, căn biệt thự chính là nơi nghỉ ngơi thư giãn xuất sắc hàng đầu sau các phút giây mệt mỏi với bộn bề của cuộc sống.

Nơi “đáng sống” nhất ở Liền kề Belleville Hà Nội

Được xây dựng tại lô đất B4, thuộc dự án mới Nam Trung Yên, là vị trí được cho là có vị trí tốt bậc nhất, với 4 mặt tiền. Giao thông tiện dụng cho việc lưu thông làm việc, cũng như qua lại tới từng khu trung tâm của thành phố. Với khu căn hộ phố, bên trên chủ chiếm hữu có thể tại, bên dưới sẽ được sử dụng kinh doanh hay cho thuê, mà không lo bị làm phiền với lối đi riêng dành cho chủ nhà.

cảnh quan xanh, chính là điểm cộng , thu hút nhiều người lựa chọn , khi tổng số Diện tích được phủ xanh lên tới 39%. Hệ thống cây xanh trang trí trong biệt thự cũng được chú trọng, khi Kiến trúc sân trước, và sân sau đều có vườn.

An sinh xã hội ở đây quá tốt, khi vùng lân cận từng trường học liên cấp, từng bệnh viện, phòng khám đa khoa tín nhiệm top 1 thành phố.

Với lối thiết kế phương Tây đầy mới lạ, tiện ích cao, Liền kề Belleville HN hứa sẽ mang tới cho quý khách hàng một tuyệt tác trong thiết kế.