Dịch vụ Tiện ích tại FLC Vân Đồn

Dịch vụ Tiện ích tại FLC Vân Đồn có gì đặc biệt???

Khi nhắc đến địa điểm du lịch để an dưỡng, hẳn sẽ thiếu sót nếu bạn không nhắc tới FLC Vân Đồn. Nằm trong vị trí khu kinh tế của huyện Vân Đồn- tỉnh Quảng Ninh, cư dân cũng như khách du lịch có thể được hưởng thụ mọi tiện ích cả bên trong lẫn bên ngoài khu Resort.

Dịch vụ Tiện ích tại FLC Vân Đồn hàng đầu hiện nay

Dịch vụ Tiện ích tại FLC Vân Đồn hàng đầu hiện nay

Bầu không khi gần biển luôn trong sạch với cảnh quan thiên nhiên vô cùng tuyệt hảo. Đây được xem là một nơi để sinh sống hoàn hảo cho cuộc sống. Vậy cụ thể tiện ích của FLC Vân Đồn là như thế nào mà đặc biệt như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Địa điểm Khu nghỉ dưỡng đẹp, gần gũi với thiên nhiên
Dự án đươc xây dựng tại xã Ngọc Vững- huyện Vân Đồn- tỉnh Quảng Ninh, một khu vực thiên nhiên hoàn hảo cho cuộc sống. Khi đi du lịch cũng như sinh sống và trải nghiệm Dịch vụ Tiện ích tại FLC Vân Đồn , bạn sẽ được trải qua cảm giác thư thái và thoải mái cực kì dễ chịu bởi không khí trong sạch và không gian được “mẹ thiên nhiên” ưu ái. Hệ thống giao thông di chuyển cũng vô cùng tiện lợi cho khách du lịch.

Những sản phẩm chuẩn 5 sao, đầy đủ tiện nghi
Được thừa hưởng những ưu đãi của thiên nhiên, Dịch vụ Tiện ích tại FLC Vân Đồn là một lợi thế với kiến trúc vừa hiện đại vừa tự nhiên. Mỗi căn hộ là một nội thất cao cấp đầy đủ tiện nghi, hướng căn hộ luôn có thể nhìn thấy biển. Hệ thống điện , nước, an ninh được quản lý và đảm bảo nghiêm chính. Cư dân cũng như khách du lịch sẽ không phải lo lắng khi tận hưởng cuộc sống tại nơi đây.

Hạ tầng cơ sở hiện đại
Đây là vấn đề đáng được lưu tâm nhất khi chúng ta để ý đến 1 sản phẩm tại đây. Về tiện ích của FLC Vân Đồn, đáng kể nhất là hạ tầng cơ sở đầy đủ và hoàn hảo từ mọi khâu, mọi tiện ích. Dự án đầu tư về hạ tầng kỹ thuật kỹ lưỡng từ đại sảnh, thang máy di chuyển cho đến hệ thống đèn điện, đèn trang trí và hành lang giữa các căn hộ, tất cả đều tuyệt vời.

Dịch vụ Tiện ích tại FLC Vân Đồn đáng chú ý là bãi biển đẹp

Dịch vụ Tiện ích tại FLC Vân Đồn đáng chú ý là bãi biển đẹp

Ngoài ra, cư dân sẽ không cần lo lắng đến sự an toàn khi đang tận hưởng cuộc sống bởi hệ thống an ninh và đội ngũ bảo vệ làm việc 24/7 cũng như camera được đặt ở mọi vị trí từ sảnh, hành lang và thang máy trong khuôn viên dự án.
Không chỉ có như vậy, những nhà đầu tư đầu tư vào Dịch vụ Tiện ích tại FLC Vân Đồn, sẽ cho bạn  được hưởng thụ hàng loại các tiện ích của FLC Ngọc vừng Resort như sau: bể bơi rộng cả trong và ngoài nhà với diện tích lên tới 50m2, các trung tâm thương mai rộng lớn, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ, sân thể thao, phòng tập gym,…Tất cả đều trọn vẹn.