Condotel FLC Ngọc Vừng

Condotel FLC Ngọc Vừng với nhiều tiềm năng vô cùng to lớn

♥ Cam kết lợi nhuận từ FLC Group dành cho những nhà đầu tư khi chia sẻ lợi nhuận tỷ lệ 80% – 20%. Và sẽ không thấp hơn 10%/năm trong vòng 10 năm

♥ Trong thời gian vận hành, đảm bảo việc quản lý tài sản của các căn hộ Condotel theo tiêu chuẩn 5*

Hình ảnh Fly camera khu Condotel FLC Ngọc Vừng

Hình ảnh Fly camera khu Condotel FLC Ngọc Vừng

♥ Ngoài ra khách hàng sẽ được tặng 15 – 20 đêm nghỉ dưỡng môi năm tại các căn hộ khách sạn Condotel trên toàn bộ hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC trên khắp cả nước ( trong đó có FLC Vĩnh Phúc, FLC Hạ Long, FLC Quy Nhơn,… ).

♥ Chính sách đòn bẩy tài chính từ ngân hàng, hỗ trợ tối đa 80% giá trị trong vòng 15 – 20 năm. Cùng những chính sách lãi suất hấp dẫn nhất

♥ Chiết khấu 3% giá căn hộ khi đặt mua thành công trong năm 2017. Ngoài ra khách hàng thanh toán trước 95% tổng giá căn hộ sẽ được chiết khấu thêm 7%.

FLC VẠN CẢNH QUẢNG NINH –  SẢN PHẨM TÂM HUYẾT CỦA TẬP ĐOÀN FLC

Phát triển mãnh mẽ với nhiều khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước, Chuỗi sản phẩm nghỉ dưỡng của FLC Group đang rất được ưa chuộng và chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng hiện nay. Với nhiều dự án đã đi vào hoạt động như: FLC Sầm SƠn Resort, FLC vĩnh Thịnh Resort, FLC Hạ Long Resort,…. với số lượng phòng gần như được thuê kín hàng năm. Tỷ lệ lấp đầy trung bình lên tới 95% tổng số lương phòng.

Chính vì thế Condotel FLC Ngọc Vừng được kỳ vọng sẽ còn thành còn hơn nữa. Bởi Quảng ninh là 1 trong những tỉnh thành thu hút rất nhiều khách du lịch tới tham quan hàng năm.

FLC Vạn Cảnh Vân Đồn – tiêu chuẩn 6 sao

Giống như bất kỳ những khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện nay, ngoài vấn đề kinh doanh thì tất cả các hạng mục tại FLC Ngọc Vừng luôn được bảo trì hàng ngày, hàng tháng , hàng năm để đảm bảo chất lượng trải nghiệm tuyêt vời nhất cho khách du lịch. Những nội thất, đồ đạc Condotel FLC Ngọc Vừng khi đi vào vận hành luôn được đảm bảo trong tình trạng tốt nhất.

Bể bơi đẹp nhất tại Condotel FLC Ngọc Vừng

Cũng giống như bất kỳ thị trường bất động sản trên các quốc gia thế giới hiện nay, Tiềm năng đầu tư của sản phẩm Condotel FLC Ngọc Vừng đang có xu hướng tăng cao và được quan tâm 1 cách đặc biệt