Cocobay Nha Trang

Bạn cần bao nhiêu tiền để sở hữu Condotel tại Cocobay Nha Trang

Đối với những sản phẩm BĐS phân khúc cao như các căn Condotel tại Nha Trang, thông thường khách hàng sẽ cần có một lượng chi phí khá lớn để có thể sở hữu.

phố đi bộ giải trí tại Cocobay Nha Trang

phố đi bộ giải trí tại Cocobay Nha Trang

Tuy nhiên, khi đến với sản phẩm BĐS sang trọng của Empire Thành Đô này, quý vị chỉ cần có khoảng 400 triệu là đã nhận ngay một căn siêu đẹp với view hướng biển thơ mộng rồi.

Tại sao chỉ 388 triệu đã có thể sở hữu condotel tại Cocobay Nha Trang?

Tại đây, quý khách hàng sẽ có cơ hội kiếm tìm căn hộ trong mơ của mình trong số hơn 1000 căn Condotel siêu sang trọng, siêu hoành tráng với vị trí không thể đẹp hơn tại thành phố Nha Trang xinh đẹp.

Empire Thành Đô luôn hiểu rằng, là một khách hàng thông thái họ luôn biết cách để biến căn hộ tại điểm du lịch như Cocobay Phú Quốc thành công cụ kiếm tiền siêu lợi nhuận.

nội thất bàn giao trong căn hộ Cocobay Nha Trang

nội thất bàn giao trong căn hộ Cocobay Nha Trang

Để hỗ trợ khách hàng – những người bạn đồng hành trong chặng đường xây dựng ước mơ của mình, chủ đầu tư đã quyết định đưa ra chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 76% tổng giá trị căn hộ khi mua Condotel tại Cocobay Resort Nha Trang.

Chính vì vậy, chỉ cần từ khoảng 400 triệu đồng, quý khách hàng nộp 25% giá trị căn hộ, phần còn lại được vay với lãi suất 1% cho tới khi nhận sổ đỏ. Chính vì vậy, việc chỉ cần có 400 triệu là quý vị có thể sở hữu ngay một căn hộ siêu cao cấp tại cocobay Nha Trang hoàn toàn là sự thật và nằm trong tầm tay của hầu hết tất cả mọi người.

XEM THÊM NỘI DUNG MỚI NHẤT: Cocobay Hạ Long