Có nên mua căn hộ tại dự án Southern Star vào thời điểm này?

Theo các chuyên gia nhận định, đây là thời điểm thích hợp nhất để mua căn hộ tại Southern Star. Vì thế mà các khách hàng quan tâm tới dự án này và có nhu cầu mua căn hộ tại đây nên nhanh chóng ký hợp đồng để sở hữu những căn hộ đẳng cấp với giá ưu đãi nhất có thể.

Đây là thời điểm giá bán dự án của Geleximco tại Giải Phóng đang tốt nhất

Là đợt đầu tiên mở bán căn hộ nên giá bán Chung cư 879 Giải phóng đang ở mức thấp nhất. Theo những thông báo mới nhất từ chủ đầu tư, các căn hộ tại dự án này đang được bán với giá thấp hơn các căn hộ khác cùng phân khúc trong khu vực từ 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng/m2.

Trong thời gian tới, cụ thể là nửa cuối của năm 2020, đầu năm 2021, giá bán các căn hộ Southern Star sẽ tăng từ 3% đến 5% mỗi quý cho đến khi lên mức ngang bằng với các căn hộ khác trong khu vực. Nếu đợi đến lúc đó, khách hàng sẽ phải mua những căn hộ này với mức giá đắt hơn từ vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu đồng/ căn.

Như vậy, có thể thấy rằng, ở thời điểm này, khách hàng mua căn hộ tại Southern Star sẽ được chủ đầu tư áp dụng mức giá tốt nhất, từ đó gia đình bạn có thể mua được những căn hộ tại khu đô thị Geleximco Hoàng Mai với giá rẻ nhất.

Thêm vào đó, đây là giai đoạn đầu của dự án nên chủ đầu tư Geleximco của dự án này có áp dụng những chính sách quà tặng hấp dẫn nhất. Khách hàng mua căn hộ tại đây sẽ được tặng ngay 1 chỉ vàng 9999, một gói nội thất cao cấp và được miễn phí 6 tháng sử dụng dịch vụ tại Dự án 879 Giải Phóng sau khi nhận bàn giao căn hộ.

Những chính sách quà tặng này chỉ áp dụng đến cuối năm nay nên khách hàng hãy nhanh chân ký hợp đồng mua căn hộ tại Southern Star để nhận những quà tặng hấp dẫn trên.