Có gì tại Cocobay Đà Nẵng

Cocobay Đà Nẵng nhà đầu tư nhìn thấy tiềm năng gì tại đây???

Được đánh giá là tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng lớn nhất tại khu vực Đà Nẵng – Hội An, Cocobay Đà Nẵng đã và đang biến mình trở thành điểm thu hút khách du lịch hàng đầu tại Đông Nam Á. Chúng ta cùng xem tại đây có những gì nhé!

Quy hoạch tại Cocobay Đà Nẵng

Quy hoạch tại Cocobay Đà Nẵng

Những hạng mục tuyệt vời tại Cocobay resort

Du lịch giải trí dường như vẫn là một điều khá xa lạ với khách du lịch đến với Việt Nam. Nếu như lượng khách đổ về Thái Lan, Las vegas, Malai, Macau… mang lại nguồn thu cực lớn thì ở nước ta, dù rất nhiều tiềm năng nhưng vẫn còn chưa được khai thác đúng cách.

Sự ra đời của Coco Wonderland Resort Đà nẵng tạo nên hi vọng sẽ thổi lên một luồng gió mát trên mặt hồ quá thanh tịnh này. Với quyết tâm của mình, Empire Group sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng thú vị như:

  • Khu nghỉ dưỡng: Khách sạn Boutique với hàng ngàn phòng được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, tất cả nội thất đều đạt chuẩn 5 sao cùng lối phục vụ chuyên nghiệp. Các căn liền kề, biệt thự song lập, đơn lập tại vị trí có View siêu đẹp hứa hẹn trở thành điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho du khách.
  • Khu vui chơi: Đó là khu phố đi bộ dài nhất Việt Nam sầm uất, hàng trăm chương trình vui chơi giải trí dọc phố, sân khấu biểu diễn hoành tráng là nơi yêu thích của các bạn trẻ.
Phong cách thiết kế nghỉ dưỡng tại Cocobay Đà Nẵng

Phong cách thiết kế nghỉ dưỡng tại Cocobay Đà Nẵng

  • Khu ẩm thực: Siêu nhà hàng với sức chứa lên tới 1500 khách cùng lúc, với hàng trăm món ăn đại diện cho nhiều nền văn hóa. Chắc chắn mọi du khách sẽ cảm thấy thật sự hài lòng.

Đến với cocobay Đà Nẵng ngay hôm nay để tìm thấy chuyến đi đích thực của mình.

Bài viết liên quan: Chung cư Vincity Hà Nội https://vincity.info.vn/