Chung cư The Grand Sevilla ngôi nhà lý tưởng cho mọi nhà

Biệt thự The Grand Sevilla có mức giá bán hơn 4 tỷ đồng không phải là đắt

Sau hàng loạt nhiều chiến thắng vang dội trên dự án Bắc dương đông, Sapphire tower hào nam đống đa, đơn vị phát triển tập đoàn MIK Group tiếp tục khiến môi trường nổi sóng cùng với dự án công trình có vị trí phía Nam Hà Nội

thiết kế ưu việt của The Grand Sevilla

thiết kế ưu việt của The Grand Sevilla

toạ lạc địa chỉ số 252 đường Kim ngưu Hà nội, được xây trên khoảnh khu đất diện tích lên tới tận 325252m2 với họa đồ thiết kế như một trung tâm sinh thái xanh, khẳng định đây chính khả năng dự án siêu lợi nhuận dành cho nhiều căn nhà kinh doanh BĐS Nhà Đất cũng chính là chốn an cư tươi đẹp cho các hộ dân đang kiếm tìm một nơi ở nội khu vẫn nhận được bầu không khí thanh bình.

tại đây, chủ đầu tư sẽ mang đến cho quý khách của gia đình vô số những lựa chọn cho những sản phẩm BĐS Nhà Đất giống như ngôi nhà thấp tầng, căn hộ hạng sang, nhà phố phương mại, biệt thự, cộng đồngcùng rất nhiều những tiện ích khác biệt.

 

vị trí trung tâm của Dự án The Grand Sevilla

vị trí trung tâm của Dự án The Grand Sevilla

mỗi hạng mục sau đây đều phải có quy hoạch văn minh theo style gần gũi cùng với cuộc sống nên dù sống bất kỳ vị trí nào cũng đều có đc một thiên nhiên lý tưởng.

bên cạnh đó, nằm gần địa điểm nội khu Hà nội nên nắm giữ những lợi ích nước ngoài trung tâm phong phú, đặc biệt là một tập hợp mặt đường hạ tầng giao thông ăn nhập, nắm giữ các tuyến đường huyết mạch nối sát các khu vực nội thành nên người dân dễ dàng di chuyển mang đến phòng trò chơi, làm công việckhông lo ngại lắng thông tin tắc mặt đường. nhìn bao quát, mang lại với The Grand Sevilla là sự lựa chọn hoàn chỉnh bậc nhất