Chung cư Sunshine Sky Garden

Mở bán toàn bộ Chung cư Sunshine Sky Garden

Ngay từ khi dự án Sunshine thủ thiêm Sài gòn ra đời đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía nhà đầu tư và khách hàng bởi đây là một công trình đẳng cấp hiếm có tại khu vực phía Nam.

1 tổng thể Chung cư  Sunshine Sky Garden hoàn chỉnh

1 tổng thể Chung cư Sunshine Sky Garden hoàn chỉnh

Với vị trí địa lý giao thông thuận lợi, hiện đại vào loại bậc nhất của thành phố cùng phong cách thiết kế sáng tạo, ấn tượng, dự án đang tạo nên một sức hấp dẫn cực nóng khi đang trong quá trình mở bán.

Dự án Sunshine Sky Garden đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng

Tập đoàn Sunshinene Gruop là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng đã ưu ái dành hơn 3000 tỷ đồng đều đầu tư vào dự án này. Mong muốn tạo nên một môi trường sống chất lượng cao, chưa từng có tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy mà ngay từ khi có thông tin về dự án đã được rất nhiều khách hàng tìm hiểu và đặt mua.

hạ tầng cao cấp của Chung cư Sunshine Sky Garden

hạ tầng cao cấp của Chung cư Sunshine Sky Garden

là một tổng thể kiến trúc độc đáo gồm 2 tòa nhà cao 37 tầng, khá giống với thiết kế sang chảnh của Dubai nổi tiếng tại Ấn Độ. Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 913 căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng được coi là khu đô thị kiểu mẫu của Châu Á.

Sau những ngày làm việc vất vả, khi quay trở về Chung cư Sunshine Sky Garden , bạn sẽ được tận hưởng một chất lượng cuộc sống với những gì tốt nhất chưa từng có. Đây thực sự là một nơi trở về ấm áp và yêu thương cùng gia đình, bạn bè sau những bộn bề căng thẳng của cuộc sống.

ĐỌC THÊM TIN TỨC: Chung cư MHD Trung Văn